ทะเบียนหมายเลขทะเบียนรถส่วนบุคคลราคาถูก – ตัวเลือก?

หมายเลขทะเบียนส่วนบุคคลที่ถูกที่สุดคืออะไร หากคุณมีงบประมาณค่อนข้างน้อยคุณจะได้อะไรบ้าง

แทนที่จะเป็น£ 1,000 มีทางเลือกมากกว่าที่พวกเราส่วนใหญ่อาจตระหนัก คุณไม่จำเป็นต้องใช้โชคเพื่อเป็นเจ้าของแผ่นป้ายทะเบียนรถส่วนตัว

  • มีพวกเราหลายพันคนที่จะรักทะเบียนหมายเลขทะเบียนส่วนบุคคล แต่ไม่มีงบประมาณสำหรับคนที่เราชอบจริงๆ ท้ายที่สุดแผ่นป้ายทะเบียนจำนวนหนึ่งอาจมีค่าใช้จ่าย … ทางไกลเกินกว่ากระเป๋าเงินส่วนใหญ่ถึง£ 10,000 ดังนั้นด้วยงบประมาณที่ จำกัด มากขึ้นไม่กี่ร้อยปอนด์เราจะเริ่มมองหาที่ไหน?

แผ่นป้ายทะเบียนส่วนบุคคลที่ถูกที่สุดคือชาวไอริชและสามารถเสียค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยราว ๆ

£ 80 แน่นอนว่าคุณควรอนุญาตให้ใช้ค่าธรรมเนียมของ DVLA – โดยปกติแล้วจะอยู่ที่ 80 หรือ 105 ปอนด์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าแผ่นป้ายทะเบียนอยู่บนยานพาหนะหรือบนเอกสารการเก็บข้อมูล ณ เวลาที่ทำการซื้อ ขึ้นอยู่กับผู้ที่ขายแผ่นป้ายทะเบียนอาจมีการจ่ายภาษีมูลค่าเพิ่มบางอย่างเช่นกัน

  • สิ่งที่ดีเกี่ยวกับหมายเลขทะเบียนรถของไอร์แลนด์ก็คือพวกเขามักใช้หมายเลขทะเบียนส่วนบุคคลราคาถูกที่สุด และมีทางเลือกมากมาย นอกจากนั้นแล้วพวกเขาก็ไร้วัน … ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถกำหนดให้กับยานพาหนะใด ๆ

โดยไม่คำนึงถึงอายุของมัน และนั่นรวมถึงยานพาหนะในแผ่นดินใหญ่สหราชอาณาจักร ดังนั้นมันจึงยอดเยี่ยมสำหรับการซ่อนอายุของยานพาหนะของคุณ – ไม่ว่าจะเป็นเพียงแค่อายุหนึ่งขวบหรือคนขับเก่า แม้ว่าแผ่นไอริชเป็นแผ่นป้ายทะเบียนที่ถูกที่สุด แต่บางแผ่นก็ยังมีราคา 1,000 ปอนด์ เช่นหมายเลขทะเบียน BIG 1 ถูกขายทอดตลาดในราคา 80,000 ปอนด์

แผ่นป้ายทะเบียนที่ถูกที่สุดคือ

ตัวอักษรที่ไม่มีความหมายจริง

เช่น UBZ 3408 หรือ XIW 7545 ผู้ที่สามารถใช้เพื่อแสดงชื่อ (เช่น GAZ, TEZ หรือ LIL) หรือคำ (เช่น OIL หรือ ใหญ่) จะมีค่าใช้จ่ายอีกเล็กน้อย มีป้ายหมายเลขไอริชมากมายทั้งจากตัวแทนจำหน่ายและโดยส่วนตัวหากคุณตามล่า และถ้าคุณซื้อแบบส่วนตัวจะไม่มีการจ่ายภาษีมูลค่าเพิ่มดังนั้นคุณจะประหยัดได้มากขึ้น แม้ว่าค่าธรรมเนียมการถ่ายโอนของ DVLA จะยังคงมีผลอยู่แน่นอน – ไม่มีการหนีจากสิ่งเหล่านั้น

  • ดังนั้นมีตัวเลือกอื่นให้ใช้อีกบ้าง? บางแผ่นคำนำหน้าสามารถค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยประมาณ£ 150 ราคาถูกที่สุดของแผ่นป้ายทะเบียนรถเหล่านี้เป็นชื่อย่อ ราคาขึ้นอยู่กับความนิยมของชื่อย่อ ตัวอย่างเช่น JMH เป็นเรื่องธรรมดามากกว่า JHM ดังนั้นคุณอาจพบว่าตัวเองจ่ายเงินเพิ่มเล็กน้อยหากชื่อย่อของคุณคือ JMH

หากงบประมาณของคุณมีค่าใกล้ถึง 1,000 ปอนด์คุณอาจสามารถรับป้ายทะเบียนที่ถูกที่สุดพร้อมชื่อสั้นลง 3 ตัวอักษรเช่น SUE, NAT, MEG หรือ BEN เช่นเคยจำนวนของตัวเลขหลังจากคำนำหน้าสามารถส่งผลกระทบต่อราคา – แผ่นที่ถูกที่สุดมักจะมี 2 หรือ 3 หลักหลังจากตัวอักษรคำนำหน้า

ป้ายทะเบียนสไตล์ใหม่ (หรือปัจจุบัน)

เริ่มต้นที่ราคาเดียวกัน

และพร้อมใช้งานมากกว่าป้ายหมายเลขนำหน้าและแน่นอนคุณต้องจำไว้ว่าคุณควรคำนึงถึงอายุของยานพาหนะของคุณด้วย กำลังกำหนดคำนำหน้าหรือหมายเลขแผ่นลักษณะปัจจุบันให้

เช่นเดียวกับสไตล์ของป้ายทะเบียนรถปัจจัยที่มีอิทธิพลอย่างมากก็คือการซื้อของคุณ แผ่นป้ายทะเบียนที่ถูกที่สุดคือใบเสนอราคาจากผู้ขายเอกชน เมื่อคุณซื้อรถยนต์จากตัวแทนจำหน่ายคุณคาดว่าจะจ่ายเบี้ยประกันภัย และมันก็คล้าย ๆ กับเพลตส่วนบุคคลดีลเลอร์เพิ่มค่าคอมมิชชั่นตามราคาที่ตกลงกับผู้ขายทำให้ราคาที่คุณจ่ายเพิ่มขึ้น ดังนั้นหากคุณสามารถซื้อโดยตรงจากเจ้าของคุณมักจะได้รับข้อเสนอที่ดีมาก