การทดสอบเบต้าอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์มือถือ เน็ต ais

การอยู่บนถนนมีข้อดี อิสรภาพเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สิ่งหนึ่งที่ต้องนึกถึงคือบริการอินเทอร์เน็ต

แต่หลังจากศึกษาเรื่องระบบอินเทอร์เน็ตผ่านดาวเทียมบนมือถือ เน็ต aisและเทคโนโลยีในอนาคตแล้ว ฉันสามารถเป็นผู้ทดสอบเบต้าของระบบ MotoSat ในปี 1999 ฉันได้ใช้ระบบนี้

  • บริษัท ของฉัน Car Wash Guys ได้ร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ GM Hughes Satellite Division เพื่อทดสอบเบต้าสำนักงานตนเองที่มีเครือข่ายมือถือเต็มรูปแบบและได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยี WiFi ล่าสุด เราเป็นคนแรกในโลกที่มีความสามารถอันทรงพลังซึ่งในเวลานั้นเกือบจะเป่าประสิทธิภาพของเพนตากอนด้วยการลงทุน 77 ล้านดอลลาร์และอิริเดียม Bailout

สำนักงานเคลื่อนที่ของ บริษัท เป็นคลื่นแห่งอนาคตที่ Network Centric Warfare (Net-Centric) ในตลาดรวมกับศูนย์บัญชาการเคลื่อนที่ที่ใช้กลยุทธ์เพื่อสร้างเครือข่ายเครือข่ายซึ่งในที่สุดจะครอบงำทุกภาคส่วนของตลาด ยักษ์ใหญ่ขององค์กรกำลังเรียนรู้อย่างช้าๆว่าเกมกำลังเปลี่ยนแปลงไป และเราเป็นคนสอนพวกเขา

เราเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและพวกเขาจะต้องเรียนรู้วิธีที่ยากลำบาก

Car Wash Guys กำลังเป็นผู้นำอุตสาหกรรมของทุกคนในครั้งนี้ เท่าที่อุตสาหกรรมล้างรถเป็นห่วงเราทิ้งไว้ในฝุ่นเมื่อสิบปีก่อน วันนี้เราใช้น้ำน้อยลง 20 เน็ต ais เท่าหนึ่งในสามของแรงงานและใช้จ่ายน้อยกว่าหนึ่งในสิบของทุนที่จะทำ ตอนนี้เรามีปลาที่ใหญ่กว่ามากที่จะทอดในขณะที่เราไปหาทองคำ ในการทำงานกับเทคโนโลยีนี้คุณต้องทำให้ธุรกิจของคุณก้าวไปอย่างรวดเร็ว

พวกเราที่ทีมวิจัย Bravo ของ WashGuys ได้ศึกษาเทคโนโลยีดาวเทียมล่าสุด การศึกษาล่าสุดของเราส่วนใหญ่เกี่ยวกับการส่งข้อมูลดาวเทียมและหลาย ๆ คนรู้ว่าเรามีความรู้ในการสื่อสารผ่านดาวเทียมมาหลายปีฉันบังเอิญอยู่ที่ประตูถัดไปในมาลิบูจากนักฟิสิกส์ที่ทำงานที่ศูนย์วิจัย Rockwell ใน Thousand Oaks แคลิฟอร์เนีย

  • ก่อนอื่นเราต้องพูดถึงความเร็วในการส่งข้อมูลและปัญหาที่เกี่ยวข้องกับรีเลย์และปัญหาความปลอดภัยของข้อมูลเมื่อข้อมูลกระโดดจากดาวเทียมไปยังดาวเทียมหรือจากดาวเทียมสู่พื้นดิน นอกจากนี้ยังมีปัญหาการถ่ายทอดที่สามารถบันทึกข้อมูลใด ๆ และทั้งหมด อย่างที่ทุกคนรู้เพนตากอนประกันโครงการอิริเดียมซึ่งดีเพราะเราได้เรียนรู้มากมายจากสิ่งนี้ สัญญา 75 ล้านดอลลาร์ช่วยชำระค่าใช้จ่าย 7 ล้านต่อเดือนรวมถึง 40 ล้านต่อปี
  • ให้กับโบอิ้งที่บินผ่านดาวเทียม อิริเดียมนั้นดีมากที่ปกคลุมทั่วทั้งโลกมหาสมุทรและพื้นที่ห่างไกลทั้งหมดพร้อมด้วยดาวเทียมสำรองในกรณี อิริเดียมมี 66 ดวงในวงโคจรที่ใช้งานอยู่ที่ประมาณ 485,000 ขึ้นไป ใกล้มากและช่วยด้วยความล่าช้าของข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับดาวเทียมซึ่งโดยปกติจะเป็นครึ่งวินาทีหรือมากกว่าเน็ต ais ข้อมูลสามารถส่งได้ที่ 1Mbs ซึ่งช้าเมื่อพิจารณาจากความสามารถในการส่งข้อมูลของ Wash Guys ที่ 10-12.265 Mps ขึ้นไปและดาวน์โหลด 1Mbs เร็วกว่าที่กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ปัญหาอื่น ๆ ที่เราเห็นในระบบของพวกเขาคือการถ่ายทอดใน Tempe, AZ บ้านของ Motorola ซึ่งไม่ปลอดภัยเนื่องจากคลื่นลูกใหม่ของอุปกรณ์การก่อการร้ายที่เป็นไปได้เช่น devises อิเล็กทรอนิกรณีสั้น ๆ ที่ทำงานจากการสร้างยอดและสามารถทำลายสถานีถ่ายทอดได้อย่างง่ายดาย นี่คือเหตุผลที่ระบบอื่น ๆ ซึ่งไม่ใช่ระบบเสียงและโดยทั่วไปเป็นเว็บและการใช้ข้อมูลดาวเทียมนั้นดีกว่ามากเช่น Globalstar System