หลอดเบียร์และแก้วส่วนบุคคล

เครื่องหลอดเบียร์ที่ใช้เก็บเบียร์เบียร์หรือเบียร์เป็นที่รู้จักกันในชื่อแก้วเบียร์ บางครั้งเรียกว่าแก้วไพนต์ นี่เป็นเพราะสิ่งเหล่านี้สามารถจับไพน์ของของเหลวโดยที่ไพนต์นั้นมีค่าเท่ากับหนึ่งในแปดของแกลลอน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญในบาร์และผับในทุกวันนี้ สิ่งเหล่านี้ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบว่าพวกเขากำลังเสิร์ฟไพน์หรือไม่ที่บาร์หรือผับ บาร์หลายแห่งใช้แถบแนวที่มีชนิดพิเศษ แก้วที่มีเส้นเหล่านี้มักจะมีเครื่องหมายที่เส้นไพน์ซึ่งช่วยในการวัดปริมาณของหลอดเบียร์ที่เทลงในแก้ว ชิ้นส่วนดังกล่าวมีอยู่ในรูปร่างและขนาดต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้มีพื้นผิวที่แตกต่างกันและสามารถใช้ได้ในทุกช่วงราคา เหล่านี้สามารถซื้อได้จากส่วนเครื่องใช้ในบ้านของร้านค้าหรือผ่านทางอินเทอร์เน็ตตามความต้องการของผู้ซื้อ

หลอดเบียร์รูปร่างที่ได้รับความนิยมไม่กี่ตัวที่มีให้บริการ ได้แก่

  • ชิ้นส่วนที่ไม่มีรูปร่างซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าแก้วรูปกรวยเป็นชิ้นส่วนที่มีอยู่ทั่วไปพวกเขาลดลงที่ด้านล่างและนูนออกมาที่ด้านบน
  • รูปดอกทิวลิปเป็นเหมือนหลอดเบียร์ราคาชั่วโมงและโค้งพวกเขาลดลงที่ด้านบนสุด
  • พบรูปทรงรองเท้าบูทซึ่งผู้คนฝึกฝนการดื่มแบบดั้งเดิมจากรองเท้าไม้

หลอดเบียร์บางชิ้นมีฝาที่สามารถพลิกขึ้น

บางคนอาจมีการแกะสลักกับพวกเขา แก้วสามารถปรับได้ในลักษณะนี้ แก้วส่วนบุคคลสามารถใช้ได้หลายครั้ง เหล่านี้สามารถตกแต่งหรือเก๋ในหลายวิธี หลอดเบียร์ส่วนบุคคลสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับใครบางคนหรือสามารถใช้ในงานแต่งงานโปรดปรานหรือสามารถใช้เป็นรายการส่งเสริมการขายในร้านค้า หลอดเบียร์ส่วนบุคคลสามารถมีได้หลายประเภทเช่นฐานผสมสีหลากหลายรูปแบบฝ้าหลากหลายรูปแบบกีฬาประเภทพิลส์เนอร์แก้วใสแก้วเซรามิกเป็นต้นชิ้นส่วนบุคคลเหล่านี้สามารถใช้ในบาร์ร้านอาหารปาร์ตี้การประชุมทางธุรกิจและปาร์ตี้ต่างๆ สถานที่อื่น ๆ

คุณให้ความสนใจกับแก้วเบียร์ที่คุณดื่มเบียร์บ่อยแค่ไหน หากคุณคิดเกี่ยวกับมันอาจเป็นเพียงเพื่อตรวจสอบว่าไม่มีอะไรเพิ่มขึ้นที่ด้านล่างของกระจกและไม่มีสิ่งสกปรกปรากฏอยู่ที่ใดก็ได้ ท้ายที่สุดในฐานะคนที่บ้านชงเบียร์ของตัวเองโฟกัสอยู่ที่สบู่และไม่ได้อยู่บนหลอดเบียร์ เป็นแก้วทรงกระบอกและมักใช้เพื่อเสิร์ฟเบียร์  เรียกว่าเพราะยืนสูงประมาณ 3 หลาแก้วมีหลอดไฟที่ด้านล่างและเพลาที่กว้างขึ้นเรื่อยไปทางขอบ เนื่องจากความสูงของมันจึงไม่มั่นคง