ร้านขายดอกไม้ท้องถิ่นและร้านดอกไม้ออนไลน์

 

ด้วยเกือบทุกบ้านที่มีคอมพิวเตอร์และความสะดวกสบายของอินเทอร์เน็ตทำให้การซื้อและการจัดดอกไม้ส่งให้เพื่อนและครอบครัวง่ายขึ้นและใช้เวลาน้อยลงกว่าที่เคยเป็นมา นี่เป็นข้อมูลที่ถูกต้องจริงหรือเป็นข้อมูลสาธารณะที่ถูกหลอก?ดูเหมือนว่าร้านขายดอกไม้ในปัจจุบันกำลังต่อสู้เพื่อให้ธุรกิจมีชีวิตส่วนใหญ่เป็นเพราะ บริษัท อินเทอร์เน็ตกำลังทำเป็นร้านขายดอกไม้สดในท้องถิ่น ในขณะที่ร้านดอกไม้ทางอินเทอร์เน็ตเหล่านี้มีรายได้จ่ายเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตเพื่อเพิ่มอันดับของพวกเขาในฐานะร้านขายดอกไม้ท้องถิ่นร้านขายดอกไม้ในท้องถิ่น

ที่แท้จริงถูกผลักลงต่ำกว่าในเครื่องมือค้นหาที่ได้รับธุรกิจน้อยลง คนส่วนใหญ่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาไม่ได้พูดคุยกับคนขายดอกไม้ในท้องถิ่นและถูกหลอกตั้งแต่แรกในความเป็นจริงสิ่งนี้มีค่าใช้จ่ายมากมายในธุรกิจร้านดอกไม้ในท้องถิ่น บุคคลร้านดอกไม้คนกลางกำลังสั่งซื้อสร้างปัญหาหลายอย่างเกี่ยวกับปัญหาการสั่งซื้อและปัญหาการจัดส่ง กรณีส่วนใหญ่ลูกค้าจ่ายเงินมากกว่าสิ่งที่กรอกร้านดอกไม้ท้องถิ่นที่ได้รับเนื่องจากค่าธรรมเนียมที่ไม่จำเป็นที่ลูกค้าจ่าย

เพื่อต่อสู้กับปัญหานี้โดยพยายามตัดออกและระวังว่าใคร

เพื่อต่อสู้กับปัญหานี้โดยพยายามตัดออกและระวังว่าใครเป็นคนกลางมีบางสิ่งที่ต้องดูขั้นแรกเมื่อคุณไปที่เว็บไซต์ร้านขายดอกไม้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเห็นว่ามีข้อมูลท้องถิ่นเช่นหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ซึ่งตั้งอยู่ในที่ที่ส่งดอกไม้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์มีข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าของตนเช่นส่วนของเว็บไซต์ที่แสดงว่าพวกเขาเป็นใครและเกี่ยวกับร้านขายดอกไม้ในท้องถิ่น ร้านค้าในท้องถิ่นทั้งหมดจะมีส่วนต่าง ๆ 

ในเว็บไซต์ของพวกเขาที่อธิบายถึงธุรกิจของพวกเขาในรายละเอียดเพิ่มเติมตรวจสอบที่เว็บไซต์ร้านดอกไม้สำหรับลิงค์ Facebook หรือ บล็อกนี่เป็นวิธีการดูรูปถ่ายของแต่ละร้านค้าและข้อมูลจากลูกค้าที่เคยใช้พวกเขาในอดีตอีกวิธีที่ดีในการดูว่าธุรกิจอยู่ในท้องถิ่นและได้รับการรับรองหรือไม่คือการค้นคว้าเครื่องมือค้นหาสำคัญสำหรับชื่อร้านค้าและเมือง ดูว่าพวกเขามีความเห็นจากลูกค้าก่อนหน้าหรือไม่และพวกเขาพูดอะไร

หากคุณตัดสินใจที่จะโทรไปที่ร้านดอกไม้ในท้องถิ่น

หากคุณตัดสินใจที่จะโทรไปที่ร้านดอกไม้ในท้องถิ่นคุณจะพบว่าพวกเขาอาจมีมากกว่าดอกไม้ พวกเขาอาจมีของขวัญที่สนุกและ corky เช่นกัน นั่นเป็นเรื่องสนุกที่จะส่งพร้อมข้อตกลงที่คุณเลือก นอกจากนี้เมื่อพูดคุยกับนักออกแบบเป็นการส่วนตัวคุณมักจะได้รับความคิดที่ดีขึ้นว่าจะส่งสิ่งใดบ้างเนื่องจากดอกไม้ที่คุณเลือกจะอยู่ในสต็อกหากคุณต้องการส่งการจัดดอกไม้และอยู่นอกพื้นที่เป็นความคิดที่ดีกว่าในการจัดการกับร้านขายดอกไม้สดและท้องถิ่น เมื่อต้องติดต่อกับนักจัด

ดอกไม้ส่วนใหญ่คุณสามารถพูดคุยกับนักออกแบบเพื่อสร้างข้อตกลงของคุณ คุณได้รับเงินมากขึ้นจากการใช้จ่ายและคุณสามารถสร้างความสัมพันธ์กับธุรกิจท้องถิ่นสำหรับการทำธุรกรรมในอนาคตด้วยข้อมูลทั้งหมดของเขาในครั้งต่อไปที่คุณตัดสินใจสั่งดอกไม้ให้คนที่คุณรักลองค้นหาศูนย์รวมร้านดอกไม้ในท้องถิ่นที่แท้จริง หากคุณวางแผนที่จะไปเยี่ยมชมบุคคลที่คุณกำลังส่งดอกไม้ให้แวะที่ร้านดอกไม้ในท้องถิ่นและแนะนำตัวเอง ทุกคนชอบเห็นหน้าเสียงและชื่อ