ผลข้างเคียงของการปลูกผม ยาปลูกผมที่คุณต้องระวัง

ยาปลูกผม มีผลข้างเคียงของการปลูกผมที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะตัดสินใจทำตามขั้นตอนดังกล่าว หลายคนพบว่าเส้นผมของพวกเขาบางลง นี่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการสูญเสียการกระแทกหรือการไหล มันสามารถส่งผลกระทบต่อทั้งผมที่ปลูกถ่ายและผมของคุณเช่นกัน หลายคนท้ายด้วยแพทช์หัวล้านนอกเหนือจากการทำให้ผอมบาง เป็นเรื่องปกติที่จะต้องขนประมาณ 50 ถึง 100 เส้นต่อวัน

เตรียมพร้อมสำหรับการปลูกผมใหม่ให้หลุดร่วงเมื่อรูขุมขนเคลื่อนที่เข้าสู่เฟส Telogen ในอีกสองถึงสามเดือนพวกเขาจะเข้าสู่ Anagen ที่ซึ่งขนเริ่มขึ้น ผมจากเว็บไซต์ของผู้บริจาคก็จะบางลงเช่นกัน โปรดจำไว้ว่าการปลูกผมไม่ได้ช่วยให้คุณมีผมมาก เพียงแค่ย้ายสิ่งที่คุณมี

เป็นเรื่องปกติที่จะพบอาการบวมของหนังศีรษะหน้าผากและดวงตาหลังทำหัตถการ ยาปลูกผม จะใช้เวลาเพียงไม่กี่วันและแพทย์ของคุณสามารถให้ยาเพื่อช่วยได้ อาการคันเป็นเรื่องธรรมดามากและในบางกรณีมันรุนแรงมาก ผลลัพธ์ที่ทำให้คันเป็น scabs เริ่มฟอร์ม บางครั้งครีมบำรุงผิวก็สามารถช่วยได้เช่นกัน คุณสามารถสระผมหนังศีรษะเพื่อบรรเทาอาการคันหรือฉีดน้ำจากขวด ถามแพทย์ของคุณก่อนที่จะใช้ครีมป้องกันคันน้ำมันหรือโลชั่นบนหนังศีรษะของคุณ

การติดเชื้อหลังการปลูกผมนั้นหายากมาก แต่เกิดขึ้นได้ ยาปฏิชีวนะจะได้รับทั้งก่อนและหลังการผ่าตัดเพื่อความไม่ประมาท ให้แน่ใจว่าคุณใช้พวกเขาตามที่กำหนดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ หากคุณได้รับการปลูกถ่ายแถบแล้วเตรียมพร้อมสำหรับการเกิดแผลเป็น พวกเขาจะเห็นได้ชัดเจนถ้าคุณทำให้ผมสั้น ซีสต์อาจเกิดขึ้นหากรูขุมขนได้รับความเสียหายหรือลึกเกินไปเข้าไปในผิวหนัง

สำหรับทุกคนที่พิจารณาการปลูกผม ยาปลูกผม ให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจผลข้างเคียงที่เป็นไปได้และคุณพร้อมสำหรับพวกเขา แพทย์ของคุณสามารถหารือเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้กับคุณล่วงหน้า คุณอาจต้องการพูดคุยกับผู้อื่นที่เคยประสบกับผลข้างเคียงเช่นนั้น