ช่างภาพสามารถเพิ่มรายได้โดยเน้นการขายงานพิมพ์ขนาดใหญ่

 

ด้วยการแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของงานพิมพ์ขนาดใหญ่ช่างภาพมักจะสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าของเขาและเพิ่มรายได้ของเขา งานพิมพ์ขนาดใหญ่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าหลังจากเสร็จสิ้นเซสชั่นได้ลงทุนเวลาและเงินจำนวนมากค่าธรรมเนียมเซสชั่นงานพิมพ์ขนาดใหญ่ช่วยให้ลูกค้าที่ได้รับเพิ่มเติมจากการลงทุนนั้นช่างภาพมีแนวโน้มที่จะเพิ่มรายได้ของเขาโดยการขายงานพิมพ์ที่ใหญ่ขึ้น ในขณะที่ 8 x 10 มักจะขายระหว่างสี่สิบห้าสิบดอลลาร์

และ 24 x 30 มักจะขายสำหรับสิบสองร้อยดอลลาร์หรือมากกว่าเพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นถึงคุณค่าของงานพิมพ์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นช่างภาพสามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรเจคเตอร์ที่เชื่อมต่อ เมื่อช่างภาพนั่งลงกับลูกค้าของเขาเพื่อแสดงภาพพวกเขาเธอควรฉายภาพในขนาดที่ใหญ่ที่สุดที่สตูดิโอและอุปกรณ์ของเขาจะอนุญาต มีข้อดีหลายประการ

ก่อนอื่นลูกค้าจะสามารถระบุได้ดีกว่าว่าภาพใด

ก่อนอื่นลูกค้าจะสามารถระบุได้ดีกว่าว่าภาพใดที่พวกเขาชอบที่สุด ขนาดใหญ่จะช่วยให้พวกเขาเห็นรายละเอียดพวกเขาจะไม่สามารถมองเห็นภาพขนาดเล็ก นี่จะทำให้พวกเขารู้สึกถึงสิ่งที่ผู้ดูจะเห็นเมื่อภาพงานพิมพ์ขนาดใหญ่อยู่ห่างจากดวงตาของพวกเขาห้านิ้วประการที่สองจะช่วยให้ลูกค้าเห็นผลกระทบที่ภาพลักษณ์ที่สวยงามขนาดใหญ่จะแขวนอยู่ในบ้านของพวกเขา

คุณไม่ควรกดดันให้ลูกค้าซื้อภาพขนาดใหญ่ เพียงแสดงให้พวกเขาเห็นความแตกต่าง การสาธิตควรแข็งแกร่งพอที่จะให้พวกเขาเห็นคุณค่าของภาพงานพิมพ์ขนาดใหญ่ที่ใหญ่ขึ้น หากหลังจากได้รับการศึกษาเกี่ยวกับความแตกต่างพวกเขายังคงพบว่างานพิมพ์ที่เล็กลงนั้นตรงกับความต้องการของพวกเขามากกว่า ชื่อของเกมคือสิ่งที่ลูกค้าของคุณต้องการและอีกมากมาย

หลังจากดูภาพที่เป่าใหญ่ขึ้นให้ถามลูกค้าของคุณ

หลังจากดูภาพที่เป่าใหญ่ขึ้นให้ถามลูกค้าของคุณว่าพวกเขากำลังพิจารณาขนาดไหน ถ้าพวกเขาบอกว่า 8 x 10 แสดงให้เห็นว่า 8 x 10 จะดูเหมือนแขวนอยู่บนผนังงานพิมพ์ขนาดใหญ่ฉายภาพส่วนใหญ่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนขนาดของภาพได้ทันที ขั้นแรกให้แสดงภาพขนาดใหญ่และจากนั้นเล็กและใหญ่อีกครั้งเพื่อให้สามารถดูรายละเอียดทั้งหมดที่พวกเขาจะหายไปโดยใช้ภาพขนาดเล็ก คุณและพวกเขาจะประหลาดใจในระดับที่ต่ำกว่าของผลกระทบทางอารมณ์ภาพขนาดเล็กมี

เพื่อความอยู่รอดในอุตสาหกรรมการถ่ายภาพการแข่งขันช่างภาพควรหาวิธีเพิ่มมูลค่าอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมูลค่าเพิ่มนั้นจะเพิ่มรายได้ของธุรกิจโปรโมชั่นงานพิมพ์ขนาดใหญ่ความรู้ด้านช่างภาพอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับสถานที่ถ่ายภาพงานแต่งงานของ งานพิมพ์ขนาดใหญ่หลายแห่งเช่นที่ตั้งในนิวพอร์ตบีชฮันติงตันบีชเตเมคูลาเออร์ไวน์ลากูน่าบีช Tustin และซานดิเอโก เธอสอนเทคนิคการถ่ายภาพบุคคลของนิวพอร์ตบีชและถ่ายภาพงานแต่งงานบนหาดลากูน่าหลายแห่ง