วิธีซื้อดอกไม้งานศพหรือพวงหรีด

การซื้อพวงหรีดเป็นงานที่ยาก นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับผู้มาร่วมไว้อาลัยและคุณต้องการให้แน่ใจว่าดอกไม้ของคุณบรรลุเป้าหมายที่จะให้เขาหรือเธอรู้ว่าคุณเห็นอกเห็นใจกับการสูญเสียของพวกเขา 5 ขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยคุณไปตลอดทาง พวงหรีดที่แตกต่างหมายถึงสิ่งต่าง ๆ ในวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน คุณไม่ต้องการที่จะทำผิดพลาดของการให้ดอกไม้ที่มีความหมายเชิงลบหรือดำเนินการไสยศาสตร์บางอย่างกับใครบางคนในเวลาที่เจ็บปวดและสูญเสีย แม้แต่ในสหรัฐอเมริกาดอกไม้ก็มีความหมายที่แตกต่างกันสำหรับวัฒนธรรมและผู้คนที่แตกต่างกัน ตรวจสอบกับเพื่อนที่มีพื้นหลังเหมือนกันและถามพวกเขาว่ามีดอกไม้ชนิดใดที่ไม่ควรให้ที่งานศพ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พวงหรีด"

 

พวงหรีดตรวจสอบความสดใหม่

อาจไม่มีโอกาสอื่นใดที่ความสดใหม่มีความสำคัญมากกว่าเมื่อให้พวงหรีด ดอกไม้ที่สดใสสดและมีชีวิตชีวาเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตนิรันดร์ ดอกไม้ร่วงโรยหรือเสียหายในระหว่างงานศพไม่ได้เป็นตัวแทนของข้อความที่คุณต้องการที่จะแสดงในวันนั้น หากคุณกำลังจะไปเยี่ยมชมร้านขายดอกไม้เป็นการส่วนตัวแล้วคุณสามารถดูความสดใหม่ด้วยตัวคุณเอง หากคุณกำลังจะส่งพวกเขาไปที่บ้านงานศพให้แน่ใจว่าพวกเขามาถึงสองสามชั่วโมงก่อนเริ่มบริการดังนั้นคุณจะมีพอที่จะดูแลปัญหาใด ๆ หากมี

คนมักจะถือเอาเงินกับพวกเขาดูแลเท่าไหร่

เรารู้สึกว่าเราใช้จ่ายมากขึ้นเรายิ่งใส่ใจ ไม่มีใครรู้เรื่องนี้มากกว่าร้านค้าปลีกพวงหรีดที่ขายดอกไม้งานศพ อย่าถูกครอบงำโดยสิ่งนี้ อย่าลืมช็อปปิ้งเพื่อต่อรองราคาและอย่าโกง มองหาร้านขายดอกไม้ที่อาจมีต้นทุนต่ำกว่าและสามารถเสนอข้อเสนอที่ดีกว่าได้ ร้านขายพวงหรีดใกล้กับบ้านงานศพหรือสุสานอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะคิดใหญ่กว่าดีกว่า คุณควรแสดงด้วยความสุภาพเรียบร้อยและไม่ใช่แบบที่มีขนาดใหญ่เกินไปหรือฉูดฉาด

จำไว้ว่านี่เป็นงานศพ มีโอกาสที่สมาชิกในครอบครัวคนหนึ่งได้แสดงความภาคภูมิใจและแสดงความรักต่อผู้เสียชีวิตด้วยการจัดแสดงดอกไม้อย่างประณีต คุณไม่ต้องการให้การจัดการของพวกเขาเอาชนะพวกเขาได้ ไม่ใช่ไม่ใช่เวลาที่จะทำผิดพลาด มีความสุภาพ อย่าซื้อสเปรย์โลงศพ เมื่อร้านพวงหรีดราคารู้ว่าคุณกำลังซื้อดอกไม้งานศพพวกเขาอาจต้องการฉีดสเปรย์ให้คุณ สเปรย์คือการจัดเรียงของโลงศพที่อยู่บนโลงศพเอง ครอบครัวนี้จัดร่วมกับบ้านงานศพ คุณจะก้าวออกจากขอบเขตถ้าคุณพยายามซื้อ