วัตถุประสงค์ของเจลหล่อลื่นทางเพศสิ่งที่คุณอยากรู้

 

น้ำมันหล่อลื่นทางเพศเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในทุกวันนี้เนื่องจากทั้งชายและหญิงแสวงหาความตื่นเต้นมากขึ้นในห้องนอน บทความนี้กล่าวถึงทั้งหมดเกี่ยวกับเจลหล่อลื่นทางเพศรวมถึงสารหล่อลื่นประเภทต่างๆและวัตถุประสงค์ของสารหล่อลื่นเมื่อผู้หญิงถูกกระตุ้นทางเพศช่องคลอดของเธอจะสร้างของเหลวหล่อลื่น ของเหลวนี้ทำหน้าที่เป็นเจลหล่อลื่นตามธรรมชาติและช่วยให้การเจาะอวัยวะเพศง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องเนื้อเยื่อช่องคลอดที่บอบบางระหว่างการมีเพศสัมพันธ์

ในกรณีที่ไม่มีการหล่อลื่นตามธรรมชาติอย่างเพียงพอเมื่อคู่ของคุณเห็นแก่ตัวหรือรีบเร่งที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบเจาะทะลุและคุณยังไม่ได้กระตุ้นอารมณ์เพศอาจเจ็บปวดได้ บางครั้งผู้หญิงอาจประสบปัญหาทางนรีเวชหรือการติดเชื้อซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถถูกกระตุ้นและไม่มีการเจลหล่อลื่นตามธรรมชาติเพียงพอที่จะอำนวยความสะดวกทางเพศสารหล่อลื่นทางเพศซึ่งบางครั้งเรียกว่าสารหล่อลื่นเป็นสารหล่อลื่นเฉพาะที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย

เพื่อเพิ่มความสุขทางเพศหรือการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง

เพื่อเพิ่มความสุขทางเพศหรือการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง พวกเขายังใช้เพื่อลดแรงเสียดทานเมื่ออวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอดหรือทวารหนักเจลหล่อลื่นช่วยลดความเจ็บปวดในระหว่างมีเพศสัมพันธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อช่องคลอดของผู้หญิงไม่สามารถผลิตการหล่อลื่นที่เพียงพอเมื่อฝึกเพศทางทวารหนักหรือเมื่อใคร่ครวญด้วยความช่วยเหลือของของเล่นทางเพศน้ำหล่อลื่นตามชื่อที่แนะนำน้ำมันหล่อลื่นส่วนบุคคลชนิดละลายน้ำได้ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเจลหล่อลื่นส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยมและแพร่หลายที่สุดในตลาด ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของสารหล่อลื่นที่ใช้น้ำคือพวกเขาทำความสะอาดได้ง่ายหลังการมี

เพศสัมพันธ์นอกจากนี้จะไม่ส่งผลต่อน้ำยางในถุงยางอนามัย อย่างไรก็ตามเจลหล่อลื่นที่ใช้น้ำส่วนใหญ่ไม่สามารถใช้งานได้กับการกระทำทางเพศในอ่างอาบน้ำเช่นสระว่ายน้ำหรืออ่างน้ำร้อนเนื่องจากสามารถละลายหรือกระจายตัวในน้ำได้น้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานบางชนิดพบได้ในผู้หญิงวัยก่อนหมดประจำเดือนสตรีวัยหมดประจำเดือนหรือผู้หญิงที่ทุกข์ทรมานจากภาวะช่องคลอดอักเสบการอักเสบของเส้นประสาทบริเวณปากช่องคลอดที่อาจทำให้เกิดการไหม้

ในสถานการณ์เช่นนี้คุณอาจต้องใช้สารหล่อลื่นที่แข็งแกร่ง

ในสถานการณ์เช่นนี้คุณอาจต้องใช้สารหล่อลื่นที่แข็งแกร่งขึ้นเพื่อลดแรงเสียดทาน อย่างไรก็ตามสารหล่อลื่นที่ใช้น้ำมันนั้นไม่เหมาะกับน้ำยางในถุงยางอนามัยดังนั้นคุณจึงเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้สิ่งเหล่านี้ยากต่อการทำความสะอาดร่างกายของคุณและทำให้คุณเสี่ยงต่อการติดเชื้อแบคทีเรียเจลหล่อลื่นที่ทำจากซิลิโคนเป็นสารหล่อลื่นทางเพศชนิดใหม่ล่าสุดและเป็นที่นิยมมาก

สารหล่อลื่นที่ทำจากเจลหล่อลื่นซิลิโคนไม่ดูดซับเข้าสู่ผิวแทน แต่จะอยู่บนพื้นผิวของผิวเพื่อให้มีความทนทาน แม้ว่าสารหล่อลื่นที่ใช้ซิลิกอนจะล้างร่างกายได้ยาก แต่มันก็มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าประเภทอื่น ๆ น้ำมันหล่อลื่นที่ใช้ซิลิโคนบางชนิดที่มีจำหน่ายในท้องตลาดนั้นปลอดภัยจากน้ำยางข้นดังนั้นคุณต้องตรวจสอบฉลากก่อนใช้งาน ไม่ควรใช้ซิลิโคนที่มีส่วนประกอบของของเล่นทางเพศ นี่เป็นเพราะสารหล่อลื่นละลายพื้นผิวของของเล่นทำให้พวกมันเหนียวและทำให้พวกมันสลายตัว  สอบถามเพิ่มที่ https://www.hejgel.com