ตะแกรงเหล็กฉีกทำให้อุตสาหกรรมอยู่ในความมั่นคงยิ่งขึ้น

 

การรวมกันของปัจจัยต่าง ๆ นำมาซึ่งความสนใจใหม่ต่อโลหะขยายการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นยานยนต์และสถาปัตยกรรม ส่วนหนึ่งมาจากราคาน้ำมันที่สูงขึ้นซึ่งจะเป็นการเพิ่มต้นทุนของปิโตรเคมีที่ใช้ในพลาสติก ในทางกลับกันที่ยากที่จะจินตนาการถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้ตะแกรงเหล็กฉีกโลหะกลายเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากับพลาสติกในบางกรณีอีกปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในโลหะผสมใหม่ที่ออกมาจากอุตสาหกรรมการผลิตและมหาวิทยาลัยทั่วโลก

พวกเขามีน้ำหนักเบาและแข็งแกร่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของวันนี้ ปัจจัยที่สามคือความสนใจที่เพิ่มขึ้นในสภาพแวดล้อมตะแกรงเหล็กฉีกที่เปลี่ยนการรับรู้ของอุตสาหกรรมปล่องควันเป็นทางเลือกสีเขียวให้กับวัสดุที่ยากต่อการรีไซเคิลความก้าวหน้าในการใช้งานด้านยานยนต์ผู้ซื้อรถยนต์ที่คำนึงถึงเรื่องราคาต้องการรถยนต์ราคาถูกที่ปลอดภัย และพวกเขาต้องการประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงในยุคน้ำมันเบนซิน 3 ดอลลาร์ต่อแกลลอน

ไม่ต้องคำนึงถึงข้อกำหนดด้านระยะทางที่สภาคองเกรสแข็งตัว

ไม่ต้องคำนึงถึงข้อกำหนดด้านระยะทางที่สภาคองเกรสแข็งตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ นั่นหมายถึงวัสดุที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงพอที่จะทำให้ผู้โดยสารปลอดภัยในกรณีที่เกิดการชน ตะแกรงเหล็กฉีกเพื่อตอบสนองความต้องการผู้ผลิตรถยนต์ได้หันมาใช้อัลลอยด์น้ำหนักเบาตะแกรงเหล็กฉีกและเหล็กความแข็งแรงสูงเพื่อลดน้ำหนักและผลิตเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นไทเทเนียมให้ความแข็งแรงสูงที่น้ำหนักต่ำเสมอแม้ว่าจะมีราคาสูงกว่าโลหะอื่น ๆ

ไทเทเนียมยังมีความต้านทานการกัดกร่อนสูงและเหมาะสำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิสูง คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้โลหะชนิดนี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในกระบวนการทางเคมีและการบิน เมื่อพิจารณาแล้วว่ามีราคาแพงเกินไปสำหรับการใช้งานหลายอย่างตอนนี้กำลังถูกใช้ในสปริงรถยนต์และชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์เพื่อลดน้ำหนัก ตัวอย่างเช่น ตะแกรงเหล็กฉีกกำลังทดสอบไทเทเนียมเพื่อใช้ในการขนส่งอื่น ๆ รวมถึงระบบไอเสียและวาล์วไอดี

กล้ามเนื้อเหล็กบนพลาสติกอุตสาหกรรมเหล็กกำลังดึงดูดตลาด

กล้ามเนื้อเหล็กบนพลาสติกอุตสาหกรรมเหล็กกำลังดึงดูดตลาดใหม่ๆ และพื้นที่ที่คิดว่าหายไปกับพลาสติก เหล็กกล้าความแข็งแรงสูงได้รับการพัฒนาสำหรับการใช้งานตั้งแต่ตัวยึดไปจนถึงเครื่องยนต์ เหล็กกล้าความแข็งแรงสูงเหล่านี้ช่วยให้ชิ้นส่วนมีขนาดเล็กลงโดยไม่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยตะแกรงเหล็กฉีกหรือความทนทานตอนนี้เหล็กกล้าที่ช่วยลดเสียงรบกวนได้รวมเทคโนโลยีที่ช่วยลดเสียงรบกวนในห้องโดยสารรถยนต์ขณะที่ยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้อย่างสมบูรณ์ ความก้าวหน้าทางโลหะวิทยาอื่น ๆ ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์กำลังค้นหาวิธีการในการใช้งานจำนวนมาก

และความสะดวกในการรีไซเคิลโลหะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ผลิตในอุตสาหกรรมตะแกรงเหล็กฉีกหลายแห่งจะยังคงใช้ ความสามารถในการแยกวัสดุที่เป็นเหล็กจากสนามแม่เหล็กทำให้เกิดข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครกับโลหะนี้การตรวจสอบความรู้ทางเทคนิค ปรับใช้ตะแกรงลวดนักวิเคราะห์ในหลากหลายสาขาเพื่อช่วยให้ลูกค้าค้นพบแอพพลิเคชั่นใหม่ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับแนวคิดใหม่และแนวทางที่สร้างสรรค์เพื่อแก้ไขปัญหาทางธุรกิจหรือระบุโอกาสการเติบโตเชิงกลยุทธ์