การเลือกอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง สมัครเน็ตทรู

การเชื่อมต่อสายเคเบิล DSL ไร้สายแบบคงที่มือถือและแบบเดิม

เป็นการยากที่จะถอดรหัสความแตกต่างระหว่างการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงประเภทนี้และยิ่งยากที่จะกำจัดวัชพืชผ่านข้อมูลที่ไร้ประโยชน์เพื่อค้นหาบทวิจารณ์สมัครเน็ตทรูที่เป็นประโยชน์ในชีวิตจริงในหัวข้อนี้ (ไม่ต้องพูดถึงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเอง) เราจะแสดงสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อให้ตัดสินใจซื้ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้อย่างถูกต้อง

ความเร็ว

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเคเบิลและ DSL ชอบที่จะต่อสู้กันเองว่าใครมีความเร็วเครือข่ายที่เร็วกว่า คุณไม่สามารถนั่งชมการแสดงโดยไม่สังเกตเห็น ISP (ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต) อย่างน้อยหนึ่งรายที่แสดงโฆษณาที่มีเครื่องบินบินอยู่เหนือศีรษะหรือกราฟิก 3 มิติที่สวยงามซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเร็วที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตสมัครเน็ตทรูรายวันเคเบิลมีความเหนือกว่าในแง่นี้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องหารือว่าจำเป็นต้องซื้อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 105mbps ในราคา $ 300 + ต่อเดือน (เราจะถือว่าครอบครัวสี่คนอาศัยอยู่ในบ้านชานเมืองสำหรับเรา กรณีตัวอย่าง)

โปรดทราบว่าคุณไม่ได้ส่งข้อมูลจำนวนมากผ่านการเชื่อมต่อเสมอไป แม้ว่าคุณอาจมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 12mbps ที่บ้าน แต่คุณไม่ได้ดาวน์โหลดไฟล์สมัครเน็ตทรู1วันหรือสตรีมวิดีโอเสมอไป คุณทำงานเหล่านี้ให้เสร็จสิ้นในช่วงเวลาสั้น ๆ (เทียบกับทั้งวัน) และเรียกข้อมูลที่คุณต้องการด้วยความเร็วที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ความเร็วนั้นคือแบนด์วิดท์ที่มีอยู่ของคุณซึ่งผู้ให้บริการกำหนด ISP ส่วนใหญ่ซื้อการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะและขายการเชื่อมต่อนี้ให้กับคุณ ในทางกลับกันคุณกำลังแบ่งปันแบนด์วิดท์ที่มีอยู่กับผู้อื่นบนเครือข่ายท้องถิ่นเดียวกันกับสิ่งที่เรียกว่าอัตราส่วนการสมัครเกิน ไม่สำคัญว่าคุณจะเลือกผู้ให้บริการรายใดเนื่องจากจะเกิดขึ้นโดยไม่คำนึงถึงผู้ให้บริการ ผู้ให้บริการบางรายเกินสมาชิกน้อยกว่าผู้ให้บริการรายอื่น สำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะทุกๆ 12mbps อีก 10 คนสามารถรับการเชื่อมต่อระดับที่อยู่อาศัยเดียวกันบนหลักการที่ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะใช้การเชื่อมต่อนี้ในเวลาเดียวกัน เป็นแนวคิดเดียวกับที่ บริษัท โทรคมนาคมใช้ในการให้บริการโทรศัพท์