สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกตู้เย็นราคาถูก

เมื่อค้นหาตู้เย็นเชิงพาณิชย์ มีหลายตัวเลือกและข้อมูลจำเพาะที่คุณต้องจำไว้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณซื้อตู้เย็นที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ขนาด
สิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณาเมื่อซื้อ ตู้เย็น เครื่องทำความเย็นเชิงพาณิชย์คือขนาด คุณต้องการตู้เย็นขนาดใหญ่แค่ไหน? ตู้เย็นขนาดเท่าไหร่ที่จะพอดีกับห้องครัวของคุณ? หากคุณมีพื้นที่สำหรับตู้เย็นเครื่องใหม่ ให้นำสายวัดออกมาเพื่อตรวจสอบขนาด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว้นระยะห่างจากด้านหลังและด้านข้างสักสองสามนิ้ว เพื่อให้อากาศไหลเวียนได้อย่างเหมาะสม

  • ตู้เย็นแบบประตูกระจกเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นผู้ขายสินค้าหน้าบ้าน ตู้เย็นเล็ก  แม้ว่าจะไม่มีรสนิยมพิเศษหรือป้ายชื่อผู้ขายสินค้าห้องเย็นทั่วไปก็ตาม สำหรับการใช้งานหลังบ้าน ประตูกระจกช่วยให้พนักงานค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ตู้เย็นแบบประตูกระจกยังแสดงความรกและไม่เป็นระเบียบอีกด้วย หากคุณต้องการซ่อนวิธีการจัดเก็บที่ไม่เป็นระเบียบ ให้พิจารณาตู้เย็นแบบประตูทึบ ตู้เย็นแบบประตูทึบยังประหยัดพลังงานมากกว่าประตูกระจก และคุณจะไม่ต้องกังวลว่ากระจกจะฝ้าขึ้น

คุณต้องการทำความสะอาดหลังตู้เย็นของคุณมากแค่ไหน?

เมื่อใช้ล้อเลื่อน คุณก็สามารถวางเครื่องไว้ข้างๆ กันเพื่อรับกระต่ายฝุ่นที่น่ารำคาญได้ ไม่ว่าล้อจะเป็นมาตรฐานหรือไม่ก็ตาม ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตและรุ่นที่คุณเลือก แต่ล้อเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการเข้าถึงด้านหลังของตู้เย็นของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ตรวจสุขภาพต้องการใช้เวลาสูงสุดอย่างรวดเร็ว

ประตูกับลิ้นชัก
ทั้งตู้เย็นใต้เคาน์เตอร์และตู้เย็นแบบตั้งโต๊ะสามารถมีประตูหรือลิ้นชักก็ได้ หากคุณต้องการเก็บอาหารในถาดใส่อาหารขนาดปกติ ลิ้นชักเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่ถ้าคุณชอบเดินเตร่ไปรอบๆ เพื่อหาขวดใส่มายองเนส ยูนิตที่มีประตูจะใช้ชั้นวางเพื่อเก็บส่วนผสมที่หายากเหล่านั้น

Dutch Doors
คุณลักษณะหนึ่งที่มีอยู่ในตู้เย็นแบบกระจก แบบทึบและแบบประตูผสมคือแบบประตูแยก หรือแบบที่มีแบบประตูแบบดัตช์ วิธีนี้ทำให้คุณสามารถเปิดส่วนต่างๆ ได้ครั้งละครึ่งหนึ่งเท่านั้น ซึ่งช่วยลดปริมาณอากาศเย็นที่สูญเสียไปขณะเปิดประตู ตู้เย็นแบบประตูผสมมีประตูกระจกด้านบนและประตูทึบที่ด้านล่าง การออกแบบนี้ไม่เพียงช่วยประหยัดค่าสาธารณูปโภค แต่ยังหมายความว่าคุณต้องจัดตู้เย็นเพียงครึ่งเดียวในแต่ละครั้ง

  • ชั้นวาง
    เคลือบโครเมียมหรืออีพ็อกซี่? ตรงหรือเอียง? คลิปที่ปรับได้หรือสไลด์ขึ้นรูป? คำถามเหล่านี้อยู่ในใจเมื่อพิจารณาชั้นวางตู้เย็นเชิงพาณิชย์ โดยทั่วไป ชั้นวางเคลือบอีพ็อกซี่สามารถกันความชื้นและกันสนิมได้ดีกว่า แต่ชั้นวางชุบโครเมียมสวยงามกว่า ชั้นวางแบบลาดเอียงช่วยในการนำเสนอ หากคุณกำลังจะใช้ตู้เย็นประตูกระจกเป็นผู้ขายสินค้าหน้าบ้าน หากคุณกำลังจะใช้ตู้เย็นเพื่อจัดเก็บเพียงอย่างเดียว คุณไม่จำเป็นต้องมีชั้นวางแบบเอียง แต่ถ้าคุณจะจัดเก็บสิ่งของที่มีขนาดต่างกันในช่วงเวลาต่างๆ กันตลอดทั้งปี คุณจะต้องการได้ตู้เย็นที่ชั้นวางปรับได้ทีละน้อย ตู้เย็น hitachi เช่น เพิ่มทีละหนึ่งนิ้ว

ตู้เย็นเชิงพาณิชย์ประเภทอื่นๆ

นอกเหนือจากรุ่นการเข้าถึงแบบมาตรฐานแล้ว ยังมีตู้เย็นเชิงพาณิชย์หลายประเภทที่อาจเหมาะกับความต้องการในการเก็บความเย็นของคุณ

ตู้เย็นท็อปครัว
เมื่อต้องการโต๊ะทำงานและตู้เย็นในที่เดียว ให้พิจารณาตู้เย็นท็อปครัว หน่วยเหล่านี้มีท็อปส์ซูสแตนเลสเกรดอาหารที่มีความทนทานเพียงพอที่จะทนต่องานเตรียมอาหาร ตู้เย็นแบบตั้งโต๊ะยังช่วยลดการเดินทางไปยังเครื่องทำความเย็นแบบวอล์กอิน ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานและลดต้นทุนแรงงานซึ่งเท่ากับผลกำไรที่มากขึ้นhttps://www.sahastainless.com/product-category/commercial-refrigeration/refrigerators/