เครื่องผลิตออกซิเจนมีประโยชน์สำหรับผู้ป่วยอย่างไร

สำหรับผู้ป่วยและสมาชิกในครอบครัวทางเลือกใหม่ในหน่วยเครื่องผลิตออกซิเจนหมายถึงอิสระในการเคลื่อนไหว ผู้ป่วยนอกต้องมีระบบออกซิเจนที่สามารถใช้ในกิจกรรมที่หลากหลายและทำให้พวกเขาสามารถดำเนินชีวิตได้ ประโยชน์ของระบบออกซิเจนแบบพกพานั้นสูงมากไม่เพียง แต่จากมุมมองของความสามารถในการเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ แต่ยังเป็นเพราะมันช่วยให้วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น รุ่นใหม่ไม่เพียงแต่หมายถึงการออกแบบใหม่ แต่ยังรวมถึงแอปพลิเคชันทางเทคนิคใหม่ที่ทำให้เบาและง่ายต่อการใช้งาน มันหมายถึงการจัดหาออกซิเจนที่ยาวนานขึ้นพวกเขาหมายถึงความเรียบง่ายในการใช้งานและพวกเขาหมายถึงความสามารถในการฟื้นความเป็นอิสระของคุณ

เครื่องผลิตออกซิเจนมีอยู่ในถังออกซิเจนหรือถัง

เครื่องผลิตออกซิเจนนั้นไม่ได้พกพาได้จริงตามขนาดของมันดังนั้นน้ำหนักทำให้ยากต่อการเคลื่อนย้าย พวกเขาทำได้และถูกย้ายจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง แต่ไม่สามารถพกพาได้จริง ตั้งแต่นั้นมาชุดของการออกแบบใหม่ได้กลายเป็นใช้ได้และถ้าแนวโน้มยังคงมีการพัฒนามากขึ้นจะปรากฏขึ้น ออกซิเจนจำเป็นต่อการดำรงชีวิต เครื่องผลิตออกซิเจนความสำคัญของมันถูกเน้นมากในหมู่ผู้ป่วยที่ไม่สามารถหายใจได้อย่างถูกต้องด้วยตนเอง การบำบัดด้วยออกซิเจนได้กลายเป็นความสะดวกสบายผ่านการใช้เครื่องผลิตออกซิเจน

มันเปลี่ยนชีวิตของผู้คนที่ต้องการเครื่องผลิตออกซิเจนอย่างต่อเนื่อง ผู้ป่วยส่วนใหญ่จะไม่ถูกตรึงไว้บนเตียงอีกต่อไปและสามารถเดินได้เนื่องจากการใช้ออกซิเจนบำบัดในบ้านของพวกเขา อุปกรณ์เครื่องผลิตออกซิเจนช่วยปรับปรุงชีวิตประจำวันของผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากปัญหาระบบทางเดินหายใจอย่างมาก การใช้ถังแก๊สแบบพกพาช่วยให้ผู้ป่วยสนุกกับชีวิตโดยไม่ต้องรีบไปโรงพยาบาลหรือคลินิกเพื่อรับการบำบัดด้วยออกซิเจน ให้อิสระแก่ทั้งคนหนุ่มสาวและผู้สูงอายุในการวางแผนกิจวัตรประจำวันและวันหยุดพักผ่อนด้วยการพกถังออกซิเจนแบบพกพาของตัวเอง

เครื่องผลิตออกซิเจนและหัวออกซิเจนเป็นตัวอย่างของอุปกรณ์นี้

หลังเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ใช้กันทั่วไปในโรงพยาบาล ทหารยังใช้เครื่องผลิตออกซิเจนเพื่อความปลอดภัย ผู้ป่วยควรได้รับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้ถังออกซิเจนแบบพกพาที่บ้าน การใช้เครื่องผลิตออกซิเจนนั้นดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเท่านั้นคือช่างเทคนิคสุขภาพและแพทย์

ผู้ป่วยจะต้องขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการใช้งานถังและเมื่อต้องเปลี่ยนหรือซ่อมแซมถังที่ใช้แล้วเป็นระยะ เครื่องผลิตออกซิเจนอาจเสื่อมสภาพเมื่อใช้บ่อยออกซิเจนเป็นที่รู้จักกันว่าติดไฟได้ เคล็ดลับสำคัญที่ควรจำคือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่เมื่อใช้ออกซิเจนแบบพกพา เลือกที่จะนั่งในส่วนปลอดบุหรี่เมื่ออยู่ในร้านอาหาร สถานการณ์ที่อันตรายคือการเห็นผู้คนบนเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาที่คาสิโนซึ่งคนทั่วไปมักสูบบุหรี่ เมื่อพูดถึงการปรุงอาหารให้เลือกทำอาหารโดยใช้เตาไฟฟ้า หลีกเลี่ยงการปรุงอาหารด้วยเปลวไฟเช่นการใช้เตาย่างหรือเตาแก๊ส