ตรายางกับการใช้งานรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน

ในฐานะที่เป็นยางรองพื้นยางที่ไม่ได้ติดตั้งอาจทำให้ดวงตาของคุณสะดุดได้ในบางจุด ชื่อของพวกเขาบ่งบอกว่านี่คือภาพตรายาง

viriyarubberstamp.comเท่านั้นที่ต้องวางไว้บนที่ใส่ก่อนที่คุณจะประทับตราภาพได้ ถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะสร้างคอลเลกชันแสตมป์ยางคุณอาจต้องการลองใช้แสตมป์ที่ไม่มีการต่ออายุ พวกเขามีราคาแพงและไม่ใช้พื้นที่เกือบเท่าที่ตรายางติดตั้งแบบเดิม คุณสามารถเก็บไว้ในพื้นผิวที่เรียบเช่นในแผ่นป้องกันในตัวยึดเกาะ 3 ตัวและตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย

ตรายางที่ไม่มีการต่อเชื่อมประกอบด้วยงานศิลปะ

ตรายางบางครั้งอาจมีเบาะรองนั่งด้านล่าง แสตมป์จะติดตั้งอยู่บนบล็อกทั้งไม้หรือสิ่งที่ฉันชอบบล็อกอะคริลิคที่ชัดเจนสำหรับการติดตั้งชั่วคราว เมื่อเสร็จสิ้นการใช้ตรายางแล้วคุณสามารถนำแสตมป์ออกจากดาดฟ้าและจัดเก็บอีกครั้ง ฉันจะพูดถึงตัวเลือกการติดตั้งชั่วคราวเนื่องจากช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากความสะดวกและความสะดวกในการเก็บข้อมูล

วัสดุสำหรับติดตั้งตรายางค่อนข้างง่าย คุณจำเป็นต้องใช้กาวชนิดหนึ่งซึ่งเป็นบล็อกที่เหมาะกับขนาดของรูปภาพและวัสดุที่ใช้ทำแม่พิมพ์ของคุณ กาวแบบปรับตำแหน่งเช่นกาวติดอีกครั้งที่คุณสามารถใช้ซ้ำได้และเป็นที่นิยมมากและสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าหัตถกรรม อีกตัวเลือกหนึ่งที่นิยมใช้กันคือไวนิลยึดติดกับอะคริลิคเมาท์ การใช้ไฟฟ้าสถิตย์วัสดุยึดไวนิลทำหน้าที่เป็นเบาะแบบเหนียวซึ่งเป็นตัวยึดบล็อกและแสตมป์ด้วยกัน อีกหนึ่งระบบที่นิยมคือระบบห่วงและห่วงที่เรียกว่าระบบ HALOS ซึ่งต้องใช้วัสดุพิเศษ

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นคุณจะต้องการตัดตราประทับ

ของคุณด้วยกรรไกรโดยไม่ต้องตัดภาพตรายาง หากใช้โฟมคุณจะต้องตัดโฟมก่อนที่จะติดตั้งลงในบล็อกเพื่อให้แน่ใจว่าขอบโฟมตรงกับขอบของบล็อก ถ้าขอบโฟมพุ่งออกมาจากบล็อกขอบของโฟมอาจดึงหมึกและทำให้ภาพของคุณเสีย เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างถูกตัดแต่งให้วางโฟมลงบนบล็อกแล้วประทับตราบนโฟมและคุณพร้อมที่จะหมึกและร้านรับทำตรายางแล้ว

สิ่งสำคัญในการทำความสะอาดแสตมป์ของคุณก่อนที่จะวางพวกเขาออกไป วิธีที่ดีที่สุดคือการใช้ขวดน้ำยาทำความสะอาดแสตมป์แบบพิเศษพร้อมกับโรยออนคุณสามารถม้วนลงบนแสตมป์และเช็ดออกได้ อีกทางเลือกหนึ่งคือการเช็ดแสตมป์ด้วยฟองน้ำเซลลูโลสที่ชื้น อย่าแช่ เช่น ร้านรับทำตรายาง ในเครื่องทำความสะอาดประเภทน้ำมันทุกชนิดเพราะจะทำให้ยางอ่อนลง สำหรับความคิดสร้างสรรค์และความสะดวกในการจัดเก็บและการใช้งานให้ยกเลิกการตรึงแสตมป์ที่ไม่มีการต่ออายุ