ไฟเบอร์เลเซอร์แบบหุ้มสองชั้นเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในอุตสาหกรรม

fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์

 

fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์ มีความเกี่ยวข้องในการขยายแสง พวกเขาทำงานบนหลักการของการใช้เส้นใยนำแสงที่เติมลงในวัสดุอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเฮไลด์ที่หายาก ไฟเบอร์เลเซอร์หลังถูกใช้เป็นสื่อกลางในกระบวนการ แนวคิดเบื้องหลังเลเซอร์ประเภทนี้ค่อนข้างจะเหมือนกับเลเซอร์ไดโอดและเลเซอร์ก๊าซ ด้วยความช่วยเหลือของใยแก้วนำแสง fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์ ลำแสงเลเซอร์จะถูกส่ง สิ่งนี้เบี่ยงเบนไปจากระบบดั้งเดิมเช่นระบบที่อาศัยเรโซเนเตอร์ออปติก

fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์และวิธีการส่งลำแสงที่เรียกว่าด้วยการใช้เทคโนโลยีใยแก้วนำแสงที่ทันสมัยกว่า fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์จึงหลีกเลี่ยงข้อโต้แย้งเรื่องการปนเปื้อน การจัดตำแหน่ง และการบำรุงรักษา fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์การใช้งานที่แตกต่างกันสำหรับผลิตภัณฑ์รวมถึงการแปรรูปวัสดุ ยา สเปกโทรสโกปี ไฟเบอร์เลเซอร์และโทรคมนาคม มีข้อดีหลายประการของการใช้เลเซอร์เหล่านี้เมื่อเทียบกับชนิดอื่นๆ การออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเหล่านี้มีความหลากหลายเช่นกัน

นอกจากนี้ ไม่จำเป็นต้องดำเนินการแบบเบ็ดเสร็จมากมายการออกแบบ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเท็จจริงเหล่านี้ห้าข้อดีหลักมีข้อดีหลัก ๆ ห้าประการของการใช้ไฟเบอร์เลเซอร์เหนือสื่ออื่นๆ ประการแรกคือความจริงที่ว่าแสงเชื่อมต่อกับเส้นใยที่มีความยืดหยุ่นสูงfiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์ ซึ่งช่วยให้เส้นใยเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระในการตัดด้วยเลเซอร์ การพับ และการเชื่อมโลหะและโพลีเมอร์หลายชนิดข้อได้เปรียบต่อไปคือไฟเบอร์เลเซอร์ความสามารถในการให้พลังงานที่กว้างขวางซึ่งสามารถขยายได้ไกลหลายไมล์ ซึ่งส่งผลให้ได้รับแสงที่สูงขึ้นเช่นกัน ประโยชน์ประการที่สามสามารถเห็นได้ในคุณภาพออปติคัล เนื่องจากสามารถป้องกันหรือขจัดปัญหาการบิดเบือน

ความร้อนของเส้นทางออปติคัลโดยสิ้นเชิงซึ่งไฟเบอร์เลเซอร์จะทำให้ได้ลำแสงออปติคอลที่มีคุณภาพสูงมากข้อได้เปรียบประการที่สี่คือความกะทัดรัดเมื่อเทียบกับเลเซอร์แบบใช้แก๊สหรือแบบแท่ง ทำให้สามารถประหยัดพื้นที่ได้เช่นกัน สุดท้ายนี้ เชื่อถือได้เพราะมีความเสถียรแม้ในขณะที่มีการสั่นสะเทือน fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์นอกจากนี้ ไม่จำเป็นต้องดำเนินการแบบเบ็ดเสร็จมากมายการออกแบบด้วยเลเซอร์มีการออกแบบเลเซอร์สองแบบสำหรับเลเซอร์ไฟเบอร์ แบบแรกใช้ไฟเบอร์แบบหุ้มสองชั้นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในอุตสาหกรรมไฟเบอร์เลเซอร์ การออกแบบการผลิตดังกล่าวเรียกว่าเป็นเช่นนี้

เทคนิคการผลิตนี้เรียกว่าเป็นเช่นนี้เพราะตีความกับการพัฒนาล่าสุด

เนื่องจากแกนเส้นใยถูกล้อมรอบด้วยสองชั้น แกนกลางคือตำแหน่งที่โหมด lasing แพร่กระจายในขณะที่ชั้นในของส่วนหุ้มเป็นตำแหน่งที่ลำแสงสูบฉีดและกระจายออกไป fiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์เหล็กอยู่ในเปลือกหุ้มด้านนอกที่จำกัดแสงที่สูบไว้การออกแบบที่สองเรียกว่าการปรับกำลัง เทคนิคการผลิตนี้เรียกว่าเป็นเช่นนี้เพราะตีความกับการพัฒนาล่าสุดที่นำมาใช้ในโลกของเทคโนโลยีไฟเบอร์เลเซอร์ซึ่งมีจำหน่ายทั่วไปในตลาดเส้นใยและส่วนประกอบต่างๆ ในกระบวนการการเปลี่ยนไป

หมายถึงการสร้างเครื่องหมายคอนทราสต์สูงที่เกิดจากความร้อนแบบเดียวกันบนตัวเรือนตลับลูกปืน แต่การทำเช่นนี้จะทำให้มีเศษวัสดุน้อยลง หล่อขึ้นใหม่ลดลง และสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ปลายทางไฟเบอร์เลเซอร์ ซึ่งหมายความว่าแทบไม่ต้องบำรุงรักษา เพิ่มอายุการใช้งานและความน่าเชื่อถือเป็นพิเศษfiber laser /ไฟเบอร์เลเซอร์ที่ใช้ในแอปพลิเคชั่นนี้แสดงถึงความยืดหยุ่นของไฟเบอร์เลเซอร์เป็นเครื่องมือสำหรับการใช้งานที่หลากหลายแอปพลิเคชั่น

โปรแกรมขายหน้าร้านสำหรับร้านค้าปลีกทำอะไรได้บ้าง

โปรแกรมขายหน้าร้านเป็นเครื่องมือสำคัญที่จำเป็นสำหรับการจัดการการดำเนินงานประจำวันของธุรกิจ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในอุปกรณ์ทำให้การดำเนินธุรกิจดีขึ้นอย่างมาก แม้ว่าจะมีการปรับปรุงที่โดดเด่นในด้านสินค้าคงคลังและการขาย แต่ก็มีพื้นที่อื่น ๆ อีกมากมายที่แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่สำคัญ

โปรแกรมขายหน้าร้านคือการแทนที่คอมพิวเตอร์อัตโนมัติ

สำหรับเครื่องบันทึกเงินสด โปรแกรมขายหน้าร้านสามารถทำหน้าที่ต่างๆเช่นบันทึกและติดตามคำสั่งซื้อของลูกค้าประมวลผลบัตรเครดิตและบัตรเดบิตและจัดการสินค้าคงคลัง โปรแกรมหน้าร้านประกอบด้วยคอมพิวเตอร์ซึ่งประกอบด้วยโปรแกรมเฉพาะแอปพลิเคชันและอุปกรณ์ I / O ที่ออกแบบมาสำหรับการตั้งค่าการทำงานโดยเฉพาะ ระบบสามารถพบได้ในธุรกิจส่วนใหญ่ที่ให้บริการลูกค้าเช่นร้านอาหารโรงแรมสถานบันเทิงและร้านค้าปลีก ซอฟต์แวร์จุดขายช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างโปรไฟล์ลูกค้าเพื่อให้สามารถติดตามผลิตภัณฑ์ยอดนิยมได้

ผู้ค้าปลีกสามารถระบุได้อย่างรวดเร็วว่าผลิตภัณฑ์ใดที่ควรทำตลาดตามความต้องการในการจับจ่ายของลูกค้า จุดขายช่วยให้ธุรกิจรู้จักลูกค้าของตน พวกเขาจะช่วยให้ธุรกิจติดตามลูกค้าเพื่อให้เข้าใจความต้องการได้ดีขึ้น สิ่งนี้จะช่วยให้พวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้และในการทำเช่นนี้จะเพิ่มความภักดีของลูกค้า ผู้ค้าปลีกสามารถใช้โปรโมชั่นพิเศษหรือสร้างโปรแกรมขายหน้าร้านเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าซื้อสินค้ายอดนิยม คุณจะเข้าใจได้ดีขึ้นว่าลูกค้าที่ดีที่สุดของคุณคือใครและทำไมพวกเขาถึงซื้อเพื่อมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของพวกเขาและให้บริการลูกค้า

โปรแกรมขายหน้าร้านและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ได้ดีขึ้น

สำหรับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมอาหารมีโปรแกรมขายหน้าร้านที่จะช่วยให้สามารถส่งคำสั่งซื้ออาหารไปยังห้องครัวได้โดยตรง ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการจัดส่งบริการอาหารทำให้สามารถเสิร์ฟลูกค้าได้มากขึ้นในอัตราที่รวดเร็วขึ้น ธุรกิจสามารถลดจำนวนข้อผิดพลาดทางบัญชี ด้วยการกำจัดการทำบัญชีสองครั้งและรวมธุรกรรมบัตรเครดิตเข้ากับระบบการจัดการการขายปลีกข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูลและการแก้ไขการป้อนซ้ำจะลดลงอย่างมาก

ทำให้การทำบัญชีมีความยุ่งยากน้อยลงและไม่จำเป็นต้องเก็บสำเนาบันทึกบัญชีแบบกระดาษอีกต่อไป นอกจากนี้ยังจะมีข้อผิดพลาดทางบัญชีน้อยลงดังนั้นการทำบัญชีจะไม่เครียดและแม่นยำมากขึ้น โปรแกรมขายหน้าร้าน ราคาช่วยให้ธุรกิจสามารถลดต้นทุนแรงงาน ลดความซับซ้อนในการทำธุรกรรมและการจัดเก็บบันทึกและไม่จำเป็นต้องมีจุดขายแยกต่างหากธุรกิจต่างๆ จะมีเวลาให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้ามากขึ้น เช่นกันธุรกิจสามารถติดตามช่วงเวลาการขายสูงสุดเพื่อให้สามารถปรับตารางเวลาของพนักงานตามช่วงเวลาของวันที่ปริมาณการเข้าชมสูง

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ppbarcode.com/15760199/point-of-sale-system-โปรแกรมขายหน้าร้าน