ข้อดีและข้อเสียของหลังคาเหล็กที่คุณควรรู้

หลังคาเหล็ก บ่อยครั้งที่ประกายไฟเริ่มต้นของเหล็กหายไปเพื่อสร้างส่วนประกอบหลังคาอีกหนึ่งอย่างที่คุณต้องมี ก่อนที่คุณจะหมดและซื้อวัสดุนี้อ่านด้านล่างนี้เป็นการทบทวนข้อดีและแง่ลบของการใช้เหล็กเป็นวัสดุหุ้มของคุณ

ข้อดีของหลังคาเหล็ก

เจ้าของบ้านหลายคนในสหรัฐอเมริกาต้องการติดตั้งหลังคาเหล็กที่บ้านพักของพวกเขา ตรงกันข้ามกับส่วนประกอบหลังคาเช่นกระเบื้องหรือหินชนวนแผ่นเหล็กมีน้ำหนักเบากว่ามาก เปรียบเทียบสิ่งนี้กับหลังคากระเบื้องเซรามิกที่มีขนาดเพิ่มขึ้น 7 1/2 ปอนด์หรือหลังคาซีเมนต์ที่มีน้ำหนักเก้าปอนด์ มันง่ายที่จะเห็นว่าทำไมหลายคนชอบเหล็กหลังคากับวัสดุอื่น ๆ

ข้อดีอีกประการที่วัสดุหุ้มเหล็กมีอยู่เหนือวัสดุอื่นก็คือพวกมันสามารถทนต่อเปลวไฟ เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ที่มีหลังคาเหล็กติดตั้งจะสามารถมั่นใจได้ว่าหลังคาของพวกเขามีความสามารถในการทนไฟและทำให้ครอบครัวของพวกเขาปลอดภัยประโยชน์อื่น ๆ ที่หลังคาเหล็กมีคือสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดายผ่านการออกแบบหลังคาที่มีอยู่แล้ว บริเวณที่มีรอยต่อจะมีการติดหลังคาเข้ากับหลังคา

ข้อดีอื่น ๆ ของการมีหลังคาเหล็กคือคุณไม่ต้องกังวลว่าจะต้องใช้เงินจำนวนมากในการบำรุงรักษาประจำ ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาประจำรวมกับช่วงชีวิตที่ยาวนานแสดงให้เห็นว่านี่เป็นการลงทุนทางการเงินที่ประหยัดในช่วงเวลาหนึ่ง เมื่อคุณรวมอายุการใช้งานที่ยาวนานเข้ากับความสามารถที่ยอดเยี่ยมที่จะได้รับการบำรุงรักษาบ่งชี้ว่าคุณสามารถลิ้มรสหลังคาของคุณเป็นเวลาหลายปีโดยไม่ต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายหรือความกังวลอื่น ๆ

ข้อเสียโดยรอบหลังคาเหล็ก

แผ่นเหล็กนั้นมีข้อเสียเปรียบอย่างมากที่จะเสี่ยงต่อการกัดกร่อนและการเกิดสนิม ซัพพลายเออร์เหล็กหลายรายในขณะนี้จะรักษาเหล็กล่วงหน้าเพื่อป้องกันการกัดกร่อนที่เกิดขึ้น คุณยังสามารถสอบถามซัพพลายเออร์ของคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัสดุเพื่อสร้างฝาครอบกันสนิม ตอนนี้คุณได้เห็นทั้งข้อดีและข้อเสียของวัสดุเหล็กแล้วและคุณสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด คุณจะต้องพิจารณาว่าผลประโยชน์มีมากกว่าข้อเสียสำหรับคุณหรือไม่ หากคุณทำสัญญากับมืออาชีพที่รู้จักวัสดุและมีประสบการณ์ในการทำงานกับพวกเขาคุณจะสามารถพัฒนาความเข้าใจที่ดีขึ้นว่ามีโอกาสเกิดปัญหาได้อย่างไร หากคุณต้องการหลังคาท้องถิ่นหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการหลังคามีแหล่งข้อมูลมากมาย สองเว็บไซต์ต่อไปนี้เป็นเว็บไซต์ที่ฉันแนะนำด้วยตนเองสำหรับข้อมูลที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวัสดุมุงหลังคา

การเลือกผู้รับเหมาควรมีการวางแผนที่ดี เป็นการย้ายที่ชาญฉลาดที่จะมีการประมาณการต้นทุนอย่างน้อยสามครั้งตามเกณฑ์เดียวกันสำหรับคุณเพื่อให้การประเมินง่ายขึ้นมาก คุณควรแยกย่อยรายการข้อตกลงและเงื่อนไขทั้งหมด การประชุมแบบเห็นหน้ากับตัวแทนของผู้รับเหมาเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อหารือเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับใบเสนอราคาที่ส่งมา ขอการอ้างอิงโครงการงานก่อนหน้านี้และงานที่แล้วเสร็จโดยเฉพาะหลังคาเหล็ก

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://steelroof.co.th/