คำแนะนำในการเลือกเสื้อวิ่งมาราธอนผู้ชายที่เหมาะสมที่สุด

ผู้ชายไม่ได้หมกมุ่นกับผู้หญิงมากนักเมื่อพูดถึงรูปแบบของเสื้อวิ่งมาราธอนที่สวมใส่ซึ่งเห็นได้จากสิ่งที่คุณเห็นผู้ชายหลายคนสวมใส่ เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่าคุณมีชุดวิ่งที่เหมาะสมที่สุดเพื่อปกป้องร่างกายของคุณอย่างเหมาะสมและทำให้การวิ่งครั้งต่อไปของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย เคล็ดลับต่อไปนี้ไม่ได้อยู่ในลำดับความสำคัญ แต่เป็นภาพรวมของประเภทของเสื้อผ้าที่คุณควรพิจารณาสวมใส่ เพื่อให้ได้ความสะดวกสบายสูงสุดจากชุดวิ่งลองค้นหาสิ่งของที่ทำจากผ้าฝ้าย 100% เสื้อผ้าบางชนิดจะมีส่วนผสมของผ้าฝ้ายไลคร่าและสแปนเด็กซ์เปอร์เซ็นต์ของฝ้าย

เสื้อวิ่งมาราธอนของคุณพอดีสบายและไม่แน่นเกินไป

แต่ไม่มากเกินไปถุงซึ่งอาจทำให้เกิดการ หากคุณสามารถหาเสื้อวิ่งมาราธอนที่ไม่มีแท็กนั่นเป็นโบนัสเพราะแท็กอาจสร้างความรำคาญเมื่อพยายามเรียกใช้และอาจทำให้เสียสมาธิได้ หากคุณไม่สามารถหาแท็กที่ไม่มีแท็กและมันรบกวนการทำงานของคุณหากคุณมีความสุขกับทุกด้านของเสื้อวิ่งมาราธอนและไม่จำเป็นต้องส่งคืนให้ตัดแท็กออก พยายามหลีกเลี่ยงการสวมใส่สไตล์กล้ามเนื้อหรือเสื้อแขนกุดและดูเรียบง่ายและใช้งานได้จริง

ทิ้งกางเกงบ็อกเซอร์ไว้ที่บ้าน กางเกงรัดรูปแบบกระชับส่วนใหญ่จะเหมาะที่สุดสำหรับการวิ่งเข้า แต่ต้องไม่แน่นเกินไป เมื่อพูดถึงกางเกงขาสั้นคุณต้องการหาคู่กระชับที่หลวมสบายเล็กน้อย เสื้อวิ่งมาราธอนไม่แนะนำให้ใส่กางเกงขาสั้นแบบรัดรูปเพราะอาจเป็นอันตรายและลดการไหลเวียนของเลือดและแม้จะมีบางคนคิดว่าพวกเขาดูไม่น่าดึงดูดสำหรับผู้ชายเช่นกัน บ่อยครั้งที่การพิจารณาถึงสิ่งสำคัญที่สุดในการวิ่งของเกียร์ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งคู่ที่ดีอาจเป็นความแตกต่างระหว่างการออกกำลังกายที่ดีและความอึดอัดที่นำไปสู่การบาดเจ็บ

ในขณะที่มีห้องพักสำหรับการเลือกเสื้อวิ่งมาราธอนและกางเกงขาสั้น

  • หากคุณมีงบจำกัดแต่ลองซื้อรองเท้าวิ่งสักคู่คุณจะไม่เสียใจเลย ห้างสรรพสินค้าไม่ใช่สถานที่ในการซื้อรองเท้าวิ่งราคาถูกทำตัวเองให้ถูกใจและไปที่ร้านขายเครื่องกีฬา
  • พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการขายเกี่ยวกับรองเท้าวิ่งที่เหมาะกับเท้าและสไตล์การวิ่งของคุณมากที่สุด หลีกเลี่ยงการใส่ถุงเท้าผ้าฝ้ายในสภาพอากาศร้อนหรือเย็นเพราะ
  • ในขณะที่วิ่งพวกเขาจะไม่ทำให้ความชื้นจากเท้าของคุณทำให้คุณสัมผัสกับรอยเท้าและแผลพุพองถุงเท้าที่ดีที่สุดในการสวมใส่คือถุงเท้าที่ทำจากเนื้อผ้าเช่นโพลีเอสเตอร์
  • เสื้อวิ่งมาราธอนจะช่วยลดความชื้นจากเท้าของคุณหากคุณพบว่าถุงเท้าประเภทนี้ไม่เหมาะกับคุณในวันที่อากาศหนาวให้ลองสวมถุงเท้าที่ทำจากขนสัตว์พวกเขาจะทำให้เท้าของคุณอบอุ่นและยังคงช่วยขจัดความชื้น