การเลือกโกดังขนาดเล็กให้เช่าสำหรับธุรกิจฟอร์นิเจอร์ขายส่ง

เมื่อคุณสั่งซื้อคอนเทนเนอร์เฟอร์นิเจอร์จากต่างประเทศของผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ขายส่งในท้องถิ่นแล้วก็ถึงเวลาที่จะหาสถานที่เก็บไว้จนกว่าลูกค้าที่จัดเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะส่งคำสั่งซื้อของตน เราแนะนำโกดังขนาดเล็กให้เช่าที่เชี่ยวชาญในการจัดเก็บสินค้าแห้งมากกว่าสิ่งที่แช่เย็นบางส่วนติดตั้งหรือใช้ในอุตสาหกรรมเช่นเครื่องมือและสีย้อมหรือคลังสินค้าประกอบแสง ถ้าคุณใส่ใจกับขนาดของคลังสินค้าและขนาดของใบสั่งซื้อของคุณคุณจะไม่ประสบปัญหาเกี่ยวกับพื้นที่

เราได้ย้ายโกดังขนาดเล็กให้เช่าเฟอร์นิเจอร์ขายส่งของเรา

เจ็ดครั้งในเจ็ดปีดังนั้นเราจึงเป็นคนแปลกหน้าไม่ให้ทั้งความคิดที่ดีและไม่ดีเมื่อมันมาถึงการจัดเก็บเฟอร์นิเจอร์คุณลักษณะแรกที่คุณควรมองหาในคลังสินค้าที่ดีคือความสูงของเพดาน โปรดจำไว้ว่าให้สูงขึ้น เฟอร์นิเจอร์ขายส่งมักจะบรรจุในกล่องที่มีรูปร่างไม่สม่ำเสมอและมักสูงเมื่อยืนอยู่ที่ปลาย ยิ่งคุณสามารถเรียงรายการได้มากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น โกดังขนาดเล็กให้เช่ามักไม่คิดค่าบริการตามความสูงของอาคารพวกเขาเรียกเก็บเงินตามตารางฟุต ด้วยอาคารที่สูงมากคุณสามารถกองสูงมากและฟรี

เช่าพื้นที่ขายส่งเฟอร์นิเจอร์ตามความต้องการสั่งซื้อของคุณเท่านั้น

ถ้าคุณคิดว่าคุณกำลังจะเติบโตในธุรกิจของคุณในปีที่กำลังจะมาให้ใส่ข้อในสัญญาเช่าของคุณสำหรับการเติบโตขึ้นและเติบโต นี้หมายความว่าถ้าคุณมีขนาดใหญ่คุณสามารถซื้อทางของคุณออกจากสัญญาเช่าถ้าคุณต้องการที่จะย้าย บางครั้งการค้นหา บริษัท จัดการทรัพย์สินรายใหญ่ที่สุดในพื้นที่ของคุณมีพื้นที่มากพอสมควรเพื่อให้คุณสามารถย้ายไปอยู่ภายในเครือข่ายของโกดังสินค้าขนาดเล็กได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณวางใบสั่งซื้อเดิมให้คำนวณฐานรากสำหรับคลังสินค้าและเก็บพื้นที่ของคุณไว้ที่ใดในช่วงนั้น ไม่ได้อยู่ภายใต้การซื้อ แต่ยังให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ไปซื้อ

ในขณะที่การจัดการพื้นที่โกดังสินค้าเฟอร์นิเจอร์ขายส่งของคุณ

จะต้องรู้สึกถึงการหกล้มและการไหลของธุรกิจของคุณเองการให้ความสำคัญกับพื้นที่ที่คุณเช่าจะช่วยให้บางจุดที่หยาบกร้านขึ้นเมื่อเทียบกับธุรกิจ การตัดสินใจทางธุรกิจของคุณเองเป็นไปได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถใช้สำหรับการวางแผนในอนาคต แต่สำหรับพื้นที่หรือแบบโกดังขนาดเล็กให้เช่าเดิมของคุณความระมัดระวังมากกว่าการมองโลกในแง่ดีมักเป็นนโยบายที่ดีที่สุด

สิ่งหนึ่งที่สามารถหยุดคุณจากความสามารถในการย้ายเป็นคะแนนเครดิตที่ไม่ดี ตอนนี้เจ้าของที่ดินจำนวนมากไม่ค่อยเชื่อในสิ่งที่พวกเขาเช่าเกินไปเพราะพวกเขาต้องการผู้เช่าที่จะจ่ายเงินตรงเวลาและอยู่ที่นั่นเป็นเวลาหลายปี จำนวนมากกำลังเรียกใช้การตรวจสอบเครดิตกับผู้สมัครและถ้าคุณมีคะแนนที่ไม่ดีที่สามารถทำร้ายคุณได้ ข่าวดีก็คือคุณสามารถมองเข้าไปใน บริษัท ซ่อมแซมเครดิตได้ บริษัท เหล่านี้สามารถแก้ไขเครดิตของคุณได้ในเวลาไม่กี่สัปดาห์และจะทำให้คุณได้รับตำแหน่งที่ถูกกว่าได้เร็วกว่านี้

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.spaceupstorage.com