ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Renatar

ความปลอดภัยของอาหารเสริมเป็นหัวข้อสำคัญในข่าวเมื่อไม่นานมานี้

จำได้ว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลาและผลิตภัณฑ์ “บริสุทธิ์” Renatar  เพิ่มเติมได้บังคับให้หลายคนหยุดและคาดเดาสิ่งที่พวกเขากำลังซื้อ ร้านขายของชำและร้านขายอาหารเสริมแสดงราคาต่ำ แต่จริง ๆ แล้วคุณจะได้อะไรสำหรับค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่านั้น? บ่อยกว่าไม่ทำอะไรเลย อย่างจริงจัง.

อาหารเสริมแคลเซียมที่ซื้อในร้านจะออกมาเหมือนกำลังเข้าไป ไม่ใช่สิ่งที่ดีเพียงอย่างเดียวที่ประสบความสำเร็จในการสนับสนุนร่างกายของคุณ อาหารเสริมบนชั้นวางเหล่านั้นไม่จำเป็นต้องทำในสิ่งที่พวกเขาประกาศหรือสิ่งที่คุณคิดว่าพวกเขาอาจทำโดยอาศัยชื่อของพวกเขา วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นของแข็งและคุณเชื่อว่าแท็บเล็ตวิตามินอีและโภชนาการทั้งหมดมีค่าเท่ากัน สิ่งนี้สามารถใช้ได้กับวิตามินหรือแร่ธาตุโดยเฉพาะ นี่ไม่ใช่กรณีอย่างแท้จริง

ความจริงไม่ใช่ว่าอาหารเสริมทุกชนิดมีการผลิตเท่ากัน

ผู้ที่มีสิทธิบัตรอยู่นั้นหมายความว่าไม่มี Renatar บริษัท อื่นใดที่สามารถใช้ส่วนผสมที่เหมือนกันอย่างแม่นยำในความเข้มข้นหรือส่วนผสมแบบเดียวกัน ซึ่งหมายความว่ารายการหนึ่งอาจรักษาความน่าเชื่อถือได้ดีกว่ารายการอื่นที่อ้างว่าเหมือนกันหรือคล้ายกัน เราเห็นสิ่งนี้ตลอดเวลากับแบรนด์ที่ไม่ชอบ หลายอย่างสมบูรณ์ดีและดีเท่ายี่ห้ออื่น ๆ แต่ไม่สามารถใส่ส่วนผสมในการดำเนินการตามต้นฉบับได้

  • สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับผู้ใช้ Shaklee? คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณเห็นและอ่านบนฉลากคือสิ่งที่คุณได้รับ Shaklee มุ่งสู่การควบคุมคุณภาพและการทดสอบขั้นสูงสุดจนถึงขั้นที่จะนำห้องปฏิบัติการของบุคคลที่สามและได้รับสิทธิบัตรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขา ไม่มี บริษัท อื่นที่ฉันรู้ว่าจะต้องผ่านเรื่องมากมาย นี่เป็นลักษณะที่สองของแชกคลี แรงบันดาลใจจากผู้ก่อตั้ง บริษัท ดร. Shaklee ให้สอดคล้องกับธรรมชาติในทุกสิ่งที่พวกเขาแสดง สิ่งที่ดียิ่งกว่านั้นคือพวกเขาไม่ได้จบลงเพียงหนึ่งความสำเร็จ พวกเขาดำเนินการต่อและทำมานานกว่า 50 ปี

ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมเป็นความเชื่อพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ Shaklee ทุกชิ้น นั่นคือเหตุผลที่แตกต่างจาก บริษัท อื่น ๆ มากมาย Shaklee เสนอการรับประกันคืนเงิน 100% แม้หลังจากที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเพียงแค่ส่งขวดเปล่าเพื่อขอเงินคืนเต็มจำนวนไม่มีคำถามถาม บริษัท ร้านค้ามีกี่ บริษัท ที่สามารถพูดได้

ที่สำคัญก็คือคุณสามารถรู้สึกสะดวกสบายกับผลิตภัณฑ์ Shaklee ทุกชิ้นที่คุณนำเข้าไปในบ้านของคุณเพื่อให้มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพ

ตามที่ขวดระบุ Shaklee Renatar ได้ตีพิมพ์ในสื่อสิ่งพิมพ์ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างดีและสื่ออื่น ๆ และมีความปลอดภัยเพียงพอที่จะส่งผลิตภัณฑ์ของตนไปยังผู้ทดสอบบุคคลที่สามเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ของพวกเขา นอกจากนี้พวกเขาไม่ลังเลที่จะประกาศ ข่าวดีควรจะแพร่กระจาย และ Shaklee เป็นข่าวที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปลอดภัยและปลอดภัยใน บริษัท ของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ของพวกเขา