สวนสาธารณะในเชียงใหม่ที่จะชนะใจคุณ-ที่เที่ยวเชียงใหม่ ธรรมชาติ

เมื่อพูดถึงวัฒนธรรมไทย ไม่มีที่ใดสำคัญไปกว่าเชียงใหม่ สถานที่แห่งนี้อยู่ห่างจากภาคเหนือของกรุงเทพฯ เจ็ดร้อยกิโลเมตร และตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาสีเขียวชอุ่มของประเทศไทย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เชียงใหม่ได้พัฒนาตนเองจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำและดึงดูดนักท่องเที่ยวกว่าห้าล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก ความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของสถานที่แห่งนี้สามารถอ่านได้จากความใกล้ชิดกับแม่น้ำปิงและจากบันทึกการค้าต่างๆ ในอดีต ตามบันทึกของทางการ มีประชากรประมาณ 170,000 คน ผู้คนที่นี่มีความเป็นมิตรและให้การต้อนรับที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ความสบายใจจากชีวิตในเมืองเป็นเป้าหมายหลัก และไม่มีที่ไหนที่คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ได้มากไปกว่าสวนสาธารณะ

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ธรรมชาติ

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ธรรมชาติ ช่วยให้ผู้มาเยือนได้หลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย สำหรับชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเชียงใหม่กับครอบครัว เชียงใหม่มีสวนพักผ่อนหย่อนใจมากมายที่พวกเขาสามารถใช้เวลากับลูกๆ และสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆ ได้ สวนสาธารณะเหล่านี้ดึงดูดผู้คนจำนวนมากทุกปี ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบในลักษณะที่ให้ความสงบและความสงบที่ผู้เยี่ยมชมต้องการมากที่สุด บางส่วนไม่ได้เป็นเพียงเพื่อความสนุกสนาน แต่ยังให้ข้อมูลที่มีค่าแก่ผู้เข้าชมด้วย ตัวอย่างเช่น ปางช้างในจังหวัดเชียงใหม่ เช่น แม่เซะและปางช้างให้แนวคิดเกี่ยวกับชีวิตช้างและการอนุรักษ์สัตว์ป่า

อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุยตั้งอยู่นอกเมือง อุทยานที่อยู่นอกเมืองสิบสองกิโลเมตรเริ่มต้นที่ฐานภูเขา มีรูปปั้นครูบาศรีวิชัยเป็นพระสงฆ์ไทย มีหน้าที่สร้างและบูรณะวัดหลายแห่งในประเทศไทย ผู้คนสามารถสวดมนต์หรือไหว้พระได้ที่นี่ ผู้เยี่ยมชมเองสามารถเยี่ยมชมวัดในศาสนาพุทธบนภูเขาสูง คือวัดพระธาตุดอยสุเทพ หากคุณได้เยี่ยมชมอุทยานดอยสุเทพแล้ว ก็มีอุทยานแห่งชาติศรีล้านนา ซึ่งเป็นอุทยานที่ใหญ่เป็นอันดับหกของประเทศไทย

คุณสามารถชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้และอ่างเก็บน้ำได้ที่นี่

อุทยานแห่งชาติหลวงให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับนกหลายชนิดที่พบในประเทศไทย เนอสเซอรี่กล้วยไม้สายน้ำพองและเรือนเพาะชำผีเสื้อเป็นสวนที่มีเอกลักษณ์ในจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งมีแนวคิดที่ครอบคลุมเกี่ยวกับกล้วยไม้และผีเสื้อประเภทต่างๆ ที่คุณสามารถพบได้ในสถานที่แห่งนี้ ถ้าคุณรักสัตว์ อุทยานแห่งนี้สามารถให้คุณได้มากมาย สวนสาธารณะในประเทศไทยโดยเฉพาะในเชียงใหม่มีมากกว่าสวนสาธารณะทั่วไป ที่เที่ยวเชียงใหม่ ธรรมชาติ พวกเขามีตัวตนที่แยกพวกเขาออกจากกลุ่มที่เหลือ การเยี่ยมชมสวนสาธารณะของเมืองไม่ได้เป็นเพียงความสนุกสนานและความบันเทิงเท่านั้น มันคือการศึกษา มันกำลังฟื้นฟูจิตวิญญาณ และสุดท้าย มันเป็นเรื่องของการประดิษฐ์ตัวเองใหม่

ท่องเที่ยวธรรมชาติ ได้ที่ [https://travel.garfair.com/board/ที่เที่ยวเชียงใหม่-ธรรมชาติ-ใกล้ตัวเมือง] รีวิวอันดับหนึ่ง