กระเป๋าเดินทางใส่ของที่มีคุณภาพ

การรักษาความปลอดภัยขณะเดินทางช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเดินทางมากขึ้น มีหลายสิ่งที่ควรพิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีวันหยุดที่ปลอดภัย แต่สนุกเมื่อเดินทาง แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่คุณต้องจดจำคือการรักษาความปลอดภัยให้กับกระเป๋าเดินทางของคุณ เคล็ดลับต่อไปนี้จะช่วยให้คุณเก็บกระเป๋าเดินทางได้อย่างปลอดภัยเมื่อเดินทางไปยังจุดหมายต่อไปไม่ว่าคุณจะเดินทางใกล้บ้านหรือออกไปต่างประเทศ

กระเป๋าเดินทางคุณต้องการสำหรับการเดินทาง

กระเป๋าเดินทางลงในกระเป๋าของคุณในกรณี แต่การชั่งน้ำหนักตัวเองลงกับกระเป๋าที่คุณไม่ต้องการจริงๆหมายความว่าคุณอาจต้องจัดการกับถุงมากขึ้นหรือถุงขนาดใหญ่ที่หนักกว่าที่คุณต้องการจริงๆ ไปยัง พยายามเก็บบรรจุภัณฑ์ไว้ให้น้อยที่สุดและมีน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกลัวกับสัมภาระของคุณ กระเป๋าใส่ของที่มีคุณภาพมาในหลายรูปแบบและมีน้ำหนักเบาและทนทานต่อการเดินทาง นอกจากนี้พยายามหลีกเลี่ยงการบรรจุสิ่งของมีค่าในกระเป๋าที่คุณรู้ว่าจะได้รับการตรวจสอบ ให้เก็บไว้กับคุณในกระเป๋าเดินทางที่เปิดอยู่หรือดีกว่ากับคุณโดยตรง ด้วยวิธีนี้คุณยังมีพวกเขาอยู่แม้ว่ากระเป๋าเดินทางของคุณจะสูญหายหรือถูกขโมย

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเป๋าของคุณมีความปลอดภัย เพื่อไม่ให้ล็อคของคุณถูกตัดออกในระหว่างการตรวจสอบความปลอดภัยแบบสุ่มให้ทิ้งกระเป๋าที่ไม่มีการป้องกันในระหว่างการเดินทางใช้สัมภาระที่ได้รับการรับรองจาก TSA ล็อคเหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้ สามารถเปิดกระเป๋าเดินทางราคาถูกของคุณเพื่อตรวจสอบได้โดยไม่ทำให้ล็อคของคุณเสียหายทำให้กระเป๋าของคุณปลอดภัยในระหว่างเดินทาง บางรุ่นของกระเป๋าสะพายมีชนิดของล็อคเหล่านี้สร้างลงในการออกแบบของพวกเขาสะดวกในการขจัดความจำเป็นในการจัดการกับล็อคที่แยกต่างหาก

เมื่อคุณไปรับกระเป๋าสัมภาระกระเป๋าเดินทางทั้งหมด

อาจมีลักษณะเหมือนกันทำให้คุณหากระเป๋าเดินทางได้ยากขึ้นและทำให้คุณหรือคนอื่นบังเอิญเดินไปกับกระเป๋าที่ไม่ถูกต้องได้ง่ายขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนี้คุณควรเก็บสัมภาระไว้เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจจับ เก็บสัมภาระของคุณไว้ในกระเป๋าเดินทางสีชมพูสดใสหรือใส่สติกเกอร์หรือสติ๊กเกอร์ที่มีสติแตกในกระเป๋าเดินทางของคุณ อีกวิธีหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยงการมีคนเดินออกไปกับกระเป๋าเดินทางของคุณคือการอ้างสิทธิ์โดยเร็วที่สุดหลังจากเที่ยวบิน คุณทิ้งไว้นานเท่าไรโอกาสที่คุณอาจไม่พบเมื่อไปถึงจะอ้างสิทธิ์

สุดท้ายก่อนที่คุณจะตรวจสอบกระเป๋าเดินทางของคุณหลังจากที่คุณอ้างสิทธิ์และในเวลาอื่น ๆ ที่คุณมีไว้กับคุณอย่าปล่อยให้พ้นสายตาของคุณ ออกจากกระเป๋าของคุณแม้เพียงสักครู่เพิ่มความเสี่ยงของคนเดินออกไปกับพวกเขา เสมอพกกระเป๋าของคุณกับคุณโดยตัวเองถ้าเป็นไปได้ หากคุณอยู่ที่โรงแรมและพนักงานจะนำกระเป๋าเดินทางติดตัวไปที่ห้องของคุณให้ทำตามเพื่อให้แน่ใจว่าสัมภาระของคุณจะรอคุณอยู่

ขนาดและความต้องการสำหรับการเลือกกระเป๋าเดินทาง

เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่มีสไตล์ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ชอบที่จะมี แม้ว่ากระเป๋าจะมีราคาแพง แต่ก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับนักเดินทางที่มีกระเป๋าเดินทางหนังขณะเดินทาง กระเป๋าหนังมีให้เลือกหลายแบบและมีคุณภาพเช่นทับทิมเม็ดเต็มและหนังแท้หรือหนังแยก หนังชั้นยอดและเม็ดสีเต็มเป็นชั้นนอกของหนังซึ่งเป็นชั้นนอกสุด หนังสปลิตมักจะทำโดยใช้ชั้นในสุดของหนัง กระเป๋าหนังด้านบนและแบบเต็มกระเป๋ามีความคงทนมากขึ้นเมื่อเทียบกับกระเป๋าหนังแยก ในทางกลับกันกระเป๋าหนังแยกเป็นที่น่าสนใจมากขึ้นและมีรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติกว่ากระเป๋าหนังชั้นยอดและเต็มเมล็ด

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของกระเป๋าเดินทางคือ

กระเป๋าเดินทางยังคงใช้งานได้นานกว่าเดิมโดยมีการดูแลที่เหมาะสม กระเป๋าเดินทางมีความยืดหยุ่นและง่ายต่อการบำรุงรักษา แต่กระเป๋ามีข้อเสียบางอย่างเช่นกัน รอยขีดข่วนและรอยเปื้อนสามารถเกิดขึ้นได้บนพื้นผิวเมื่อเวลาผ่านไป สิ่งนี้อาจส่งผลต่อลักษณะที่ปรากฏของกระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องยากที่จะจัดการกระเป๋าหนังเนื่องจากมีน้ำหนักมาก ดังนั้นกระเป๋าหนังจึงเป็นกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่กว่าถุงขนาดใหญ่ที่มีที่เก็บสัมภาระมากขึ้น

ปฏิบัติตามหลักการเหล่านี้ถ้าคุณต้องการให้กระเป๋าเดินทางยาวนาน ประการแรกกระเป๋าไม่ควรเก็บไว้ในที่ที่มีความร้อนสูงหรือเย็นจัด ประการที่สองก็คือไม่ฉลาดสำหรับกระเป๋าเดินทางที่จะออกในช่วงฝนเป็นเวลานาน ซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายกับพื้นผิวของวัสดุ ถ้ากระเป๋าเดินทางเกิดเปียกโดยวิธีใดก็ควรอบให้เร็วที่สุดโดยการเช็ดด้วยผ้าเช็ดตัวแล้วเก็บไว้ในที่แห้ง กระเป๋าหนังถูกทำความสะอาดด้วยการเช็ดเบา ๆ ด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ หรือฟองน้ำโดยไม่ใช้สารเคมีหรือทำความสะอาดของเหลว น้ำอุ่นและสบู่อ่อนจำเป็นเพื่อทำความสะอาดพื้นผิว

ขณะนี้มีข้อจำกัดมากยิ่งขึ้นในเรื่องสิ่งที่สามารถเดินทางไป

ในกระเป๋าถือได้ผู้คนจำนวนมากรู้สึกว่าจำเป็นต้องตรวจสอบกระเป๋าเดินทางในเที่ยวบิน ถ้าคุณวางแผนที่จะซื้อเครื่องใช้ในห้องน้ำใหม่ ๆ หลังจากที่เครื่องบินของคุณลงจอดและทิ้งพวกเขาก่อนที่คุณจะเดินทางกลับมาการตรวจสอบกระเป๋าเดินทางของคุณเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าคุณมีทุกอย่างที่คุณต้องการในการเดินทางของคุณ หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องตรวจสอบกระเป๋าเดินทางของคุณต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการเพื่อให้เป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด

ถ้าคุณรู้ว่าคุณจะต้องตรวจสอบคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีกรณีที่เหมาะสมที่จะทำเช่นนั้น แม้ว่าคุณจะไม่คิดว่าคุณจะต้องมีเหตุการณ์ล่าสุดแสดงให้เห็นว่าบางครั้งรายการเหล่านี้อาจต้องได้รับการตรวจสอบในนาทีสุดท้าย ทางออกที่ดีที่สุดคือการบรรจุพวกเขาราวกับว่าคุณกำลังจะต้องตรวจสอบพวกเขา กระเป๋าเดินทางล้อลากนี่เป็นเคล็ดลับในการบรรจุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณอย่างปลอดภัย

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.siambackpacker.com/