ขนาดและความต้องการสำหรับการเลือกกระเป๋าเดินทาง

เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่มีสไตล์ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ชอบที่จะมี แม้ว่ากระเป๋าจะมีราคาแพง แต่ก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับนักเดินทางที่มีกระเป๋าเดินทางหนังขณะเดินทาง กระเป๋าหนังมีให้เลือกหลายแบบและมีคุณภาพเช่นทับทิมเม็ดเต็มและหนังแท้หรือหนังแยก หนังชั้นยอดและเม็ดสีเต็มเป็นชั้นนอกของหนังซึ่งเป็นชั้นนอกสุด หนังสปลิตมักจะทำโดยใช้ชั้นในสุดของหนัง กระเป๋าหนังด้านบนและแบบเต็มกระเป๋ามีความคงทนมากขึ้นเมื่อเทียบกับกระเป๋าหนังแยก ในทางกลับกันกระเป๋าหนังแยกเป็นที่น่าสนใจมากขึ้นและมีรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติกว่ากระเป๋าหนังชั้นยอดและเต็มเมล็ด

หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของกระเป๋าเดินทางคือ

กระเป๋าเดินทางยังคงใช้งานได้นานกว่าเดิมโดยมีการดูแลที่เหมาะสม กระเป๋าเดินทางมีความยืดหยุ่นและง่ายต่อการบำรุงรักษา แต่กระเป๋ามีข้อเสียบางอย่างเช่นกัน รอยขีดข่วนและรอยเปื้อนสามารถเกิดขึ้นได้บนพื้นผิวเมื่อเวลาผ่านไป สิ่งนี้อาจส่งผลต่อลักษณะที่ปรากฏของกระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องยากที่จะจัดการกระเป๋าหนังเนื่องจากมีน้ำหนักมาก ดังนั้นกระเป๋าหนังจึงเป็นกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่กว่าถุงขนาดใหญ่ที่มีที่เก็บสัมภาระมากขึ้น

ปฏิบัติตามหลักการเหล่านี้ถ้าคุณต้องการให้กระเป๋าเดินทางยาวนาน ประการแรกกระเป๋าไม่ควรเก็บไว้ในที่ที่มีความร้อนสูงหรือเย็นจัด ประการที่สองก็คือไม่ฉลาดสำหรับกระเป๋าเดินทางที่จะออกในช่วงฝนเป็นเวลานาน ซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายกับพื้นผิวของวัสดุ ถ้ากระเป๋าเดินทางเกิดเปียกโดยวิธีใดก็ควรอบให้เร็วที่สุดโดยการเช็ดด้วยผ้าเช็ดตัวแล้วเก็บไว้ในที่แห้ง กระเป๋าหนังถูกทำความสะอาดด้วยการเช็ดเบา ๆ ด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ หรือฟองน้ำโดยไม่ใช้สารเคมีหรือทำความสะอาดของเหลว น้ำอุ่นและสบู่อ่อนจำเป็นเพื่อทำความสะอาดพื้นผิว

ขณะนี้มีข้อจำกัดมากยิ่งขึ้นในเรื่องสิ่งที่สามารถเดินทางไป

ในกระเป๋าถือได้ผู้คนจำนวนมากรู้สึกว่าจำเป็นต้องตรวจสอบกระเป๋าเดินทางในเที่ยวบิน ถ้าคุณวางแผนที่จะซื้อเครื่องใช้ในห้องน้ำใหม่ ๆ หลังจากที่เครื่องบินของคุณลงจอดและทิ้งพวกเขาก่อนที่คุณจะเดินทางกลับมาการตรวจสอบกระเป๋าเดินทางของคุณเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าคุณมีทุกอย่างที่คุณต้องการในการเดินทางของคุณ หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องตรวจสอบกระเป๋าเดินทางของคุณต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการเพื่อให้เป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด

ถ้าคุณรู้ว่าคุณจะต้องตรวจสอบคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีกรณีที่เหมาะสมที่จะทำเช่นนั้น แม้ว่าคุณจะไม่คิดว่าคุณจะต้องมีเหตุการณ์ล่าสุดแสดงให้เห็นว่าบางครั้งรายการเหล่านี้อาจต้องได้รับการตรวจสอบในนาทีสุดท้าย ทางออกที่ดีที่สุดคือการบรรจุพวกเขาราวกับว่าคุณกำลังจะต้องตรวจสอบพวกเขา กระเป๋าเดินทางล้อลากนี่เป็นเคล็ดลับในการบรรจุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณอย่างปลอดภัย

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.siambackpacker.com/