ปัจจัยด้านราคาสำหรับเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง

ฤดูหนาวเป็นเวลาที่ดีที่จะได้รับนอกและเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งเพราะเมื่อคุณเย็นคุณเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้นพยายามที่จะอยู่ที่อบอุ่น ทุกคนรู้ดีว่าถ้าคุณต้องการลดน้ำหนักคุณต้องเผาผลาญแคลอรีบางส่วนและฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะทำ ถ้าคุณเย็นร่างกายของคุณจะช่วยเร่งการเผาผลาญอาหารของคุณเพื่อช่วยให้อบอุ่นและเผาผลาญแคลอรีมากขึ้นในการทำเช่นนั้น เคล็ดลับเมื่อคุณเริ่มต้นด้วยเรื่องนี้ไม่ใช่การกินอาหารหนาแน่นแคลอรี่ไขมันสูงที่เรามักจะกินในช่วงฤดูหนาวและยังคงมีเหตุผลที่จะไม่ได้ฝึกกลางแจ้งในสายฝน

ลองนึกภาพถึงการเริ่มต้นของฤดูร้อนและไม่มีไขมัน 4-6 กิโลกรัมที่จะเผาผลาญออกเพื่อให้รู้สึกดีกับรูปของคุณ ลองนึกภาพว่าระบบหัวใจและระบบไหลเวียนโลหิตของคุณจะดีขึ้นได้อย่างไรหากในแต่ละปีคุณมีร่างกายที่แข็งแรงมีอาหารที่ดีตลอดทั้งปี เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งคนเพียงแค่หยุดการใช้งานทั้งการออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้งโดยที่เราจะจำศีล เมื่อคุณทำงานน้อยลงยุบกล้ามเนื้อ (ลดลง) และการเผาผลาญของคุณช้าลง

เหมือนสัตว์ส่วนใหญ่ที่จำศีลเราไม่ได้อย่างรวดเร็วสำหรับฤดูหนาวเราจะกลายเป็นไม่ได้ใช้งาน แต่เรายังคงกิน ไขมันในร่างกายของเราเป็นฉนวนกันความร้อนตามธรรมชาติของเรา เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งแต่ด้วยที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยเสื้อผ้าและการขนส่งเราก็ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำหนักฤดูหนาวบางส่วน แต่ความชอบธรรมชาติยังคงมี สำหรับบางคนพวกเขาเพียงแค่กินเพราะพวกเขาจะเบื่อคนอื่น ๆ กินเพื่อจัดการกับความเครียดทางอารมณ์ถ้าคุณรวมที่มีความชอบธรรมชาติที่จะกินอาหารที่มีพลังงานสูงหนาแน่นและลดระดับการทำงานของคุณจะกลายเป็นนิสัยมากขึ้นแล้วคุณจะไปเก็บไขมัน

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งนำไปสู่ฤดูหนาวและในช่วงฤดูหนาวคุณจะปรับตัวให้เข้ากับฤดูการเปลี่ยนแปลงได้เป็นอย่างดี ร่างกายของคุณช้าจะใช้ในการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิและแม้ว่าคุณจะได้รับเช้าที่อากาศหนาวเย็นพวกเขาจะไม่ดูเหมือนเป็นที่น่ารังเกียจ คุณจะไม่ต้องสวมเสื้อผ้าจำนวนมากหรือรับประทานอาหารที่ดี เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งเมื่อคนส่วนใหญ่หันมาฝึกซ้อมกลางแจ้งเวลา 6 โมงเช้าในช่วงฤดูหนาวพวกเขาส่วนใหญ่มีเสื้อเกราะ แต่ภายใน 10 นาทีจากการอุ่นเครื่องและกิจกรรมที่ฉันเห็นเลเยอร์พิเศษออกมา ราคาเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้งไปรอบ ๆ ด้วยเครื่องทำความร้อนและทำงานในสำนักงานที่อุ่นแล้วคุณจะมีรอยคาร์บอนไดออกไซด์ขนาดใหญ่ แต่คุณจะพบว่ามันยากที่จะปรับตัวให้เข้ากับฤดูที่คุณอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เทียม

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://th-th.facebook.com/aecplayground/