วิธีการป้องกันสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณ

มีอุปกรณ์ไฟฟ้าหลายประเภทเช่นคอมพิวเตอร์วิทยุโทรศัพท์มือถืออุปกรณ์ที่ใช้ในการสื่อสารโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฯลฯ ซึ่งทำงานที่ความถี่วิทยุ อุปกรณ์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีสัญญาณรบกวนจากอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น สัญญาณรบกวน EMI และสัญญาณรบกวน RFI พบว่าส่งผลกระทบและรบกวนการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้ารังสี TEM พบมากที่สุดและมีการ

กล่าวกันว่าประมาณร้อยละ 75 ของการรบกวน EMI ทั้งหมดเกิดขึ้นเนื่องจากการรบกวนของรังสีที่ถูกปล่อยออกจากโหมดนี้ นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นเนื่องจากลูกค้ามีแนวโน้มในการซื้อระบบคอมพิวเตอร์ที่ทำงานและทำงานที่ความถี่สูงขึ้นและสูงขึ้น สิ่งนี้ทำให้ยากต่อการแยกการแผ่รังสีที่ปล่อยออกมาจากโปรเซสเซอร์ทำงานในอัตราความถี่สูง

อุปกรณ์ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดคือคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ

อุปกรณ์ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดคือคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือและผู้ผลิตและนักออกแบบมักจะถูกคุกคามในการออกแบบอุปกรณ์ในลักษณะที่ขนาดทางกายภาพมีขนาดกะทัดรัดหรือลดลงน้ำหนักน้อยและต้นทุนของอุปกรณ์อยู่ในระดับปานกลาง แต่ประสิทธิภาพเพียงอย่างเดียวมาถึงระดับที่เหมาะสม นี่คือการสนับสนุนส่วนใหญ่ในอุปกรณ์มือถือเช่นโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์สื่อสารวิทยุ การป้องกันแม่เหล็กไฟฟ้าช่วยป้องกันพวกมันจากการแผ่รังสีเนื่องจากพบว่ามีการ

เพิ่มความเร็วของวงจรโดยตรงและเป็นสัดส่วนสิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในอุปกรณ์ขนาดเล็กที่บรรจุหีบห่อและมีความไวสูง การป้องกันทำได้โดยการลดผลกระทบของสัญญาณที่ไม่พึงประสงค์ในลักษณะที่ไม่มีผลกระทบต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ พวกเขาทำงานโดยทั้งดูดซับและสะท้อนสัญญาณวิทยุ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานขั้นสูงของการป้องกัน EMI เครื่องใช้ใหม่นั้นมีวิธีการทำงานที่ผสมผสานสองวิธี พวกเขาคือการปราบปรามแหล่งที่มาและวิธีการอื่นที่เรียกว่าการบรรจุ

ประเภทของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่คุณต้องการจะขึ้นอยู่กับประเภทของงาน

ประเภทของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่คุณต้องการจะขึ้นอยู่กับประเภทของงานที่คุณจ้าง คุณอาจต้องใช้เครื่องมือต่าง ๆ เพื่อให้งานสำเร็จ หนึ่งในเครื่องมือเหล่านี้คือเครื่องทดสอบวงจร นี่เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับคนงานของคุณ พวกเขาอาจต้องติดตามวงจร, เมตรยึดและมัลติมิเตอร์แบบดิจิตอล โดยมีเครื่องมือเหล่านี้พนักงานของคุณจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น ก่อนงานประเภทส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าคนงานจะต้องตรวจสอบว่ามีน้ำผลไม้วิ่งไปที่ปลั๊กสวิตช์หรืออุปกรณ์ติดตั้งหรือไม่ หากพวกเขาเริ่มทำงานในสายที่ร้อนพวกเขาอาจได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง ด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสมทั้งหมดนี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ มัลติมิเตอร์เป็นเครื่องมือที่ใช้วัดความจุและความถี่

นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับงานประเภทต่าง ๆหากคุณดำเนินกิจการ บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าคุณรู้ว่าการมีอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณ เมื่อคุณส่งพนักงานของคุณไปยังงานพวกเขาจะต้องมีเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อให้งานสำเร็จ เครื่องมือเหล่านี้อาจเสื่อมสภาพเมื่อเวลาผ่านไปและมีเครื่องมือใหม่ให้ซื้อ บริษัท หลายแห่งที่ให้บริการเหล่านี้ซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมจากร้านค้าที่มีความเชี่ยวชาญในพวกเขา ร้านค้าเหล่านี้ขายทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการสำหรับงานประเภทนี้และคุณจะต้องมีสิ่งที่ถูกต้องสำหรับงานทั้งหมดที่คุณได้รับการว่าจ้าง