การจัดระเบียบตนเองและทัวร์อังกฤษส่วนตัว

พวกเราหลายคนผ่านพวกเขาไปทำงานหรือเพลิดเพลินกับการทัวร์อังกฤษ และช้อปปิ้งในใจกลางเมืองของเรา – แต่บางครั้งเราล้มเหลวที่จะสังเกตเห็นประจักษ์พยานอันงดงามเหล่านั้นกับวิศวกรรมยุคกลางที่เป็นวิหารของอังกฤษ อังกฤษโชคดีที่มีอาคารประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจมากมายเหล่านี้ แต่การได้เห็นพวกเขาทั้งหมดเป็นกระบวนการที่ท้าทาย

ตั้งแต่ York Minster ทางเหนือไปจนถึง Salisbury อันสง่างามในภาคใต้จากเมืองเอ็กซีเตอร์ทางตะวันตกไปจนถึง Canterbury ทางตะวันออกเฉียงใต้ มีหลายวิธีในการจัดการการเดินทางเช่นการวางแผนด้วยตัวคุณเองโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะไปจนถึงการเลือกทัวร์ส่วนตัว

เครือข่ายรถไฟนำเสนอวิธีที่สะดวกสบายในการชมมหาวิหารที่คุณเลือกเนื่องจากเมืองเกือบทุกเมืองตั้งอยู่ในตลาดฉีดของสหราชอาณาจักร หากคุณจองล่วงหน้าคุณมักจะได้รับข้อเสนอที่ดีแม้ว่าจะมีอัตราค่าโดยสารที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับบริการที่ถูกต้องหรือคุณอาจต้องจ่ายอีกครั้ง

การขับรถทัวร์อังกฤษ อาจเป็นวิธีที่สนุกสนานในการชมคริสตจักรที่ดีที่สุดของประเทศสำหรับบางคนตราบใดที่คนขับที่ได้รับมอบหมายนั้นสบายหลังพวงมาลัย หากการเดินทางบนท้องถนนของคุณมีการวางแผนที่ดีมันจะไม่เบี่ยงเบนจากผลการสงบเงียบที่ไอคอนมีชื่อเสียงระดับโลกเหล่านี้ให้ ผู้ที่เลือกที่จะขับรถจำเป็นต้องใช้เวลาในการวางแผนเส้นทางของพวกเขาปล่อยให้มีเวลาเหลือเฟือสำหรับการท่องเที่ยวและขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการมาถึงเมืองในช่วงเวลาเร่งด่วน!

อีกทางเลือกหนึ่งคือผ่อนคลายในทัวร์ส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้ การเดินทางแบบเป็นส่วนตัวอาจรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการออกเดินทางครั้งสุดท้าย ในระหว่างนั้นนักท่องเที่ยวมักจะจัดทัศนศึกษาของพวกเขาปรับปรุงบ่อยครั้งโดยไกด์นำเที่ยวที่มีประสบการณ์และการขนส่งที่สะดวกสบาย

ในหลายกรณีผู้ที่เลือกใช้ทัวร์ส่วนตัวหลายแห่งจะได้รับประโยชน์จากความสามารถในการปรับแต่งการเดินทางตามที่ต้องการ ข้อกำหนดพิเศษเกี่ยวกับที่พักอาหารและการขนส่งทั้งหมดสามารถจัดการได้อย่างง่ายดายมากกว่าที่จะเป็นไปได้ ผู้เข้าชมสามารถล่องลอยสู่ยอร์กโดยรถไฟเพลิดเพลินไปกับการเดินทางด้วยรถโค้ชไปแคนเทอร์เบอรี่จัดอาหารกลางวันใกล้กับวิหาร Salisbury หรือจองโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจาก Saint Pauls

ในฐานะที่เป็นสัญลักษณ์ของอดีตอันยาวนานของอังกฤษมหาวิหารที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ยากที่จะเอาชนะและการเลือกวิธีที่ดีที่สุดที่จะเห็นพวกเขาสำหรับคุณนั้นสำคัญมาก ให้โอกาสที่ดีที่สุดแก่คุณในการซึมซับบรรยากาศโกธิค, นอร์มันหรือบาโรกของอาคารเหล่านี้ซึ่งส่วนใหญ่กินเวลานานหลายร้อยปีรอดชีวิตจากการปฏิวัติและสงคราม

และด้วยตัวอย่างที่ดีมากมายมันไม่ง่ายเลยที่จะเลือกมหาวิหารที่จะใส่ในตารางการท่องเที่ยวของคุณ คุณจะเพลิดเพลินไปกับทัวร์อังกฤษ มหาวิหารแห่งลินคอล์นที่มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งวิศวกรต้องทำขึ้นเมื่อพวกเขาไป? หรือคุณจะประหลาดใจที่เมืองเอ็กเซเตอร์ซึ่งมีเพดานกอธิคที่ยาวที่สุดในโลก? เซนท์เซนต์ปอลที่โดดเด่นให้คำมั่นสัญญาว่าคุณจะมองเห็นทั่วเมืองหลวงในขณะที่ Westminster Abbey ที่ขึ้นทะเบียนกับยูเนสโกให้บริการประวัติศาสตร์หลายศตวรรษ สถานที่สำคัญเหล่านี้มีประวัติที่มีสีสันอย่างมากแต่ละแห่งสัญญาว่าจะเพิ่มวันหยุดที่ยอดเยี่ยมให้กับวันหยุดตามโบสถ์

หากคุณสนใจแพคเกจทัวร์อังกฤษ ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.planetholidaystravel.com/product-category/ทัวร์ยุโรป/ทัวร์อังกฤษ