เรียนรู้การซื้อขาย icmarket จากผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นนำ

icmarket

 

อย่าแปลกใจเมื่อคุณได้ยินเกี่ยวกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่กลายเป็นเทรดเดอร์ระดับสุดยอด อย่างที่ผมรู้จักไม่กี่คน เชื่อหรือไม่ว่านักพนันเหล่านี้มีทักษะอันล้ำค่าและความคิดที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถนำไปใช้กับความสำเร็จอย่างมากในตลาดสกุลเงิน มาดูความคล้ายคลึงกันและค้นพบเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับ icmarket กันดีกว่า เราจะเห็นสิ่งที่เราสามารถเรียนรู้จากผู้เล่นโป๊กเกอร์และวิธีที่ทักษะเหล่านี้สามารถนำไปใช้เพื่อเรียนรู้การซื้อขายสกุลเงินและเพิ่มผลกำไร

แม้ว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์ icmarket จะไม่ได้รับความรู้ระดับสูงใด ๆ

พวกเขาได้เรียนรู้ที่จะทำงานด้วยอัตราต่อรอง หลังจากที่การซื้อขายทั้งหมดสามารถระบุได้อย่างง่ายดายว่าเป็นเกมของอัตราต่อรอง ผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นยอดทุกคนรู้ดีว่าไม่มีอะไรแน่นอนเมื่อเล่นและไม่รู้ว่าจะแจกไพ่ใบต่อไป อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถคำนวณอัตราต่อรองและทำกำไรโดยการเคลื่อนไหวของพวกเขาเมื่ออัตราต่อรองอยู่เคียงข้างพวกเขา ในทำนองเดียวกันเมื่อทำการซื้อขายสกุลเงิน นอกเหนือจากการประมวลผลข้อมูลที่มีค่า คุณกำลังใช้อัตราต่อรองที่ ‘ส่งสัญญาณ คุณในเวลาที่เหมาะสมในการซื้อขาย icmarket ส่วนใหญ่ที่มองหาสัญญาณเวทย์มนตร์นั้นอยู่ตลอดเวลา การเคลื่อนไหวของราคาที่สมบูรณ์แบบหรือกลยุทธ์การซื้อขายระดับแนวหน้า

นักพนันชอบที่จะทำทุกอย่างให้เรียบง่าย icmarket ทุกคนจะเสียสละเวลาและความพยายามอย่างมากในการสะสมความรู้ที่จำเป็น แต่สำหรับทักษะที่เกี่ยวข้อง เขาจะต้องหยิบมันขึ้นมาระหว่างเส้นทางการค้าของเขา กลยุทธ์ที่เรียบง่ายและชัดเจนซึ่งจัดการด้วยความมั่นใจและวินัยมักจะเป็นผู้ชนะ เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ การรู้จักคู่แข่งของคุณเป็นอย่างดีมีความสำคัญต่อความสำเร็จ การซื้อขาย icmarket ยังเกี่ยวข้องกับการทำความเข้าใจระบบและสกุลเงินที่คุณกำลังแลกเปลี่ยนอย่างแท้จริง คุณจะต้องมีความรู้อย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับ icmarket ทำความรู้จักกับทุกแง่มุม

สังเกตแนวโน้มเฉพาะ และรู้จักจุดเข้าและออกในอุดมคติ

วินัยเป็นทักษะที่พบในทั้งสองสาขา icmarket ชั้นนำและผู้เล่นโป๊กเกอร์ได้เรียนรู้ว่าการแพ้เป็นส่วนหนึ่งของเกม พวกเขาพ่ายแพ้และดำเนินต่อไปด้วยวินัยเดียวกันและทัศนคติที่จดจ่อเพื่อไล่ตามชัยชนะของพวกเขา ข้อได้เปรียบในความคิดของแต่ละคนมีความสำคัญต่อการเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ ทักษะนี้เป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดทั้งในโป๊กเกอร์และฟอเร็กซ์ คุณเคยสังเกตเห็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมในการดำเนินการหรือไม่ พวกเขาไม่เคยแสดงอารมณ์ใด ๆ เลยเพราะอาจทำให้ตำแหน่งของพวกเขาเสียและส่งผลให้เกิดการสูญเสียอย่างมาก

นอกจากนี้ ทั้งใน icmarket การปล่อยให้ความรู้สึกครอบงำคุณ อาจส่งผลเสียต่อการกระทำของคุณ เนื่องจากอารมณ์อาจส่งผลต่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง เมื่อทำการซื้อขาย อารมณ์ไม่จำเป็นต้องซ่อนเร้น แต่ต้องควบคุมด้วยวินัยที่เข้มงวดอย่างแน่นอน ผู้ค้าส่วนใหญ่พยายามติดตามผู้อื่นหรือซื้อซอฟต์แวร์อัตโนมัติโดยเชื่อว่าพวกเขาจะกลายเป็นเศรษฐีในทันที ผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นนำมีความมั่นใจที่จำเป็นและรับผิดชอบต่อการกระทำของพวกเขาขณะที่พวกเขาเล่นคนเดียวและขึ้นอยู่กับทักษะและความสามารถของตนเอง พวกเขารับทราบว่าการสูญเสียเป็นส่วนหนึ่งของเกม